Cuối cùng Sony cũng công bố danh sách smartphone lên Android 10

Ba tháng sau khi Google phát hành Android 10, Sony mới công bố thiết bị nào của hãng sẽ nhận được bản cập nhật và khi nào người dùng có thể "trên tay" nó.

Theo Android Authority, không có gì ngạc nhiên, khi các flagship mới nhất của công ty – bao gồm Xperia 1 và Xperia 5 - sẽ nhận được bản cập nhật Android 10 trước các sản phẩm khác.

Xperia 1 và Xperia 5 sẽ nhận được bản cập nhật vào khoảng tháng 12 này, trong khi Xperia 10, 10 Plus, XZ2, XZ2 Compact, XZ2 Premium và XZ3 sẽ bắt đầu được cập nhật vào đầu năm 2020. Sony thừa nhận thời gian cập nhật hệ điều hành cho các thiết bị sẽ khác nhau tùy theo thiết bị, và tùy từng nhà mạng cung cấp dịch vụ. Vì vậy chúng ta sẽ không biết chính xác mất bao lâu để tất cả các thiết bị dó có Android 10.

Sony có thể thua các đối thủ khác trong cuộc cạnh tranh về doanh số điện thoại thông minh, nhưng người hâm mộ Sony luôn được hưởng lợi khi các bản cập nhật Android đến kịp thời. Mặc dù năm nay, bản cập nhật Android 10 có thể không xuất hiện sớm như những lần cập nhật lên Android 9 năm ngoái, nhưng vẫn rất tốt khi cuối cùng Sony cũng đã bắt đầu triển khai vấn đề này vào cuối năm nay.

Hoàng Lan


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nữ trọng tài xinh như hoa hậu mắc sai lầm rất 'ngây thơ' trong trận chung kết Sea Games 30

2 Sự giống nhau kỳ lạ của hành trình bóng đá nam ở Sea Games 2009 và 2019

3 Lộ diện "xe tốt" các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tặng

4 Thảm họa Wi-Fi khiến eSports tại SEA Games 30 diễn ra như tấu hài

5 Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW