Digital Wellbeing bổ sung thêm chế độ “Minimal Phone” nhằm giúp bạn “thư giãn” vào ban đêm

Kể từ khi Google giới thiệu ứng dụng Digital Wellbeing của mình tại sự kiện Google I/O năm ngoái, ứng dụng này dần được bổ sung một số tính năng hữu ích như Focus Mode hay tích hợp vào trang web trên Chrome.

Digital Wellbeing bổ sung thêm chế độ

Giờ đây, Google cũng đang "nhăm nhe" bổ sung thêm những cải tiến mới cho tính năng "Wind Down" có trong Digital Wellbeing. Một vài ngày trước, các lập trình viên tại XDA-Developers đã phát hiện tính năng "plug-in to unplug" mới đang trong quá trình hoàn thiện, và giờ đây, họ lại tiếp tục tìm thấy chế độ "Minimal Phone" mới.

Digital Wellbeing bổ sung thêm chế độ

Wind Down là một tính năng hữu ích, giúp bạn đặt điện thoại xuống vào ban đêm bằng cách tùy chọn bật bộ lọc xám trên màn hình nhằm giảm sự hứng thú khi sử dụng điện thoại. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ Do Not Disturb (Không làm phiền) trong Wind Down để tắt mọi thông báo hay kích hoạt Night Light để giảm sự mỏi mắt từ ánh sáng xanh. Phiên bản Digital Wellbeing mới nhất, 1.0.281262011.beta, đã được Google đưa lên Google Play Store vào sáng sớm hôm nay. Sau khi cập nhật xong, các kỹ thuật viên tại XDA đã phát hiện ra một cài đặt mới trong Wind Down có tên là "Minimal Phone". Khi kích hoạt nó, tính năng này sẽ ngăn chặn hết mọi ứng dụng, ngoại trừ số ít ứng dụng "đi ngủ" đã được chọn trước đó. Thiết lập này sẽ có hiệu lực ngay khi Wind Down được kích hoạt, dù là thủ công hay tự động theo lịch hẹn.

Tính năng này hiện chưa có sẵn cho người dùng trong bản beta mới nhất và cũng không hoạt động khi cài đặt thủ công. Bạn có thể truy cập vào đây để cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Digital Wellbeing trên thiết bị của mình

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW