Ngay sau khi ra mắt S20, Samsung lập tức giảm giá dòng Galaxy S10, khởi điểm từ 599 USD

Giờ đây, dòng Galaxy S20 mới nhất đã chính thức xuất hiện và đây là thời điểm để chúng ta có những món hời nếu không quan tâm đến những phần cứng mới nhất của Samsung.

Ngay sau khi ra mắt S20, Samsung lập tức giảm giá dòng Galaxy S10, khởi điểm từ 599 USD

Cụ thể, Samsung đã giảm giá cho dòng Galaxy S10 của mình, vốn đã ra mắt từ năm ngoái. Theo đó, Galaxy S10e giờ đây sẽ có mức giá 599 USD (khoảng 14 triệu đồng), trong khi phiên bản S10 thông thường sẽ là 749 USD (17,4 triệu đồng). Và nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại to nhưng không đủ hầu bao cho dòng Galaxy S20 mới thì Galaxy S10+ lại là một lựa chọn tốt với giá khởi điểm 849 USD (19,7 triệu đồng).

Dĩ nhiên, bạn sẽ không có màn hình lớn, camera tân tiến hơn và những nâng cấp về mặt phần cứng như trên Galaxy S20. Tuy nhiên, Samsung hứa sẽ mang một số tính năng phần mềm đến với dòng S10 trong thời gian tới. Thế nên, đây chắc chắn là những món hời nếu chúng ta chấp nhận lạc hậu một đời so với công nghệ hiện tại. Điều này cũng sẽ giúp Samsung cung cấp nhiều lựa chọn hợp túi tiền hơn cho người dùng khi dòng Galaxy S20 mới của công ty có giá khởi điểm từ 999 USD (23,2 triệu đồng).

Minh Hùng theo Engadget

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

3 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

4 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

5 Hệ thống đếm phiếu bầu Dominion có đáng nghi như Tổng thống Trump cáo buộc?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW