Samsung Galaxy Z Flip vừa đập hộp đã nứt màn hình

Chỉ vài ngày trước, Samsung đã cho ra mắt dàn điện thoại Galaxy S20 và Galaxy Z Flip. Galaxy Z Flip là điện thoại thông minh màn hình gập thứ hai của Samsung dược ra mắt. Tuy nhiên, khác với Galaxy Fold, Z Flip có màn hình gập ngang tương tự Motorola Rarz.

Ngay sau khi ra mắt, Z Flip đã được bán ra tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc. Hóa ra chiếc điện thoại này bán đắt như tôm tươi. Z Flip mau chóng được bán sạch tại các đại lý. Ngay cả trên trang bán hàng trực tuyến của Samsung và Bestbuy cũng thông báo hết hàng. Thậm chí tại Hàn Quốc, Galaxy Z Flip bán hết chỉ sao 30 phút mở bán thông qua kênh phân phối LG U Plus.

Trong đợt hàng đầu tiên, Samsung đã bán ra 20.000 chiếc điện thoại Glaxy Z Flip. Con số này có nghĩa là đã có khá nhiều khách hàng đã được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Tuy nhiên, cũng giống với Glaxy Fold, Galaxy Z Flip có vẻ cũng rất "mỏng manh".

Samsung Galaxy Z Flip vừa đập hộp đã nứt màn hình

Galazy Z Flip xuất hiện vết nứt ngay sau khi mở hộp

Người dùng trên Twitter, Amir (@mondoir) cho biết anh "vừa nhận chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip. Mở hộp. Gỡ bỏ miếng film bảo vệ. Gập chiếc điện thoại lại và nó xuất hiện vết nứt. Tôi còn nghe thấy cả tiếng mặt kính nứt ra. Do thời tiết lạnh chăng?"

Samsung đã ngay lập tức trả lời tweet của Amir và yêu cầu anh cung cấp thêm thông tin để có thể xác định nguyên nhân lỗi. Tuy nhiên, chúng ta có lẽ không quá ngạc nhiên khi sự cố này xảy ra. Thậm chí trước khi công bố chính thức, các hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy màn hình Galaxy Z Flip đã xuất hiện các nếp gấp khá rõ ở giữa màn hình. Đây là vấn đề lẽ ra phải được "mặt kính siêu mỏng" của Samsung khắc phục.

Amir là khách hàng đầu tiên gặp phải trường hợp xuất hiện vết nứt trên Galaxy Z Flip do gập màn hình. Có thể nguyên nhân do thời tiết lạnh như người dùng nhận định. Nhưng khả năng cao là không hoàn toàn như vậy. Với chiếc Galaxy Fold trước đây, người dùng không được gỡ tấm film bảo vệ màn hình, có thể vấn đề này lại lặp lại một lần nữa trên Galaxy Z Flip. Dù sao đi nữa thì nhìn chiếc điện thoại trị giá 1,500 USD nứt toạt trước mắt mình khi còn chưa kịp sử dụng rất là đau lòng đấy.

Minh Bảo theo Gizchina

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW