Smartphone OnePlus sẽ có tính năng Always-on

Màn hình Always-on vẫn là một trong những thiếu sót lớn của điện thoại OnePlus so với hầu hết đối thủ chạy Android trên thị trường.

Nền tảng OxygenOS được tùy biến dựa trên Android cho điện thoại OnePlus vốn được đánh giá cao về độ mượt mà, nhiều tính năng tùy biến hữu ích. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến smartphone OnePlus được ưa chuộng.

Tuy nhiên, vẫn còn một tính năng quan trọng mà OxygenOS chưa được trang bị, đó là Always-on - tính năng cho phép hiện ngày giờ, thông báo lên màn hình khi điện thoại đang bị khóa, giúp người dùng nhanh chóng kiểm tra thông tin mà không cần bật máy.

Sau nhiều năm bị người dùng phàn nàn, mới đây OnePlus xác nhận đang phát triển Always-on cho OxygenOS và sẽ chính thức phát hành trong thời gian tới.

Hiện đó là tiết lộ duy nhất của OnePlus đến thời điểm này. Chưa có ảnh mô tả hay danh sách những tùy biến mà tính năng hỗ trợ.

Theo Android Aithority, nhiều khả năng tính năng mới không chỉ có mặt trên dòng OnePlus 8 sắp ra mắt. Về lý thuyết, các mẫu smartphone cũ trang bị màn hình OLED hay AMOLED của OnePlus hoàn toàn có thể chạy được Always-on. Tất cả chỉ cần thông qua bản cập nhật phần mềm bổ sung tính năng là có thể hoạt động được.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW