Loạt iPhone chạy iOS 13 gồm cả iPhone 6s và iPhone SE "có thể lên đời iOS 14"

Phiên bản iOS 14 tiếp theo được cho sẽ tương thích với hầu hết các model iPhone hiện đang chạy iOS 13.

Theo giới thạo tin, iOS 14 nhiều khả năng sẽ tương thích với các model iPhone đang chạy iOS 13 hiện tại. Thông tin này được xác minh từ một nguồn tin đáng tin cậy trong nội bộ Apple chia sẻ.

Cụ thể ngay cả iPhone 6s và iPhone SE thế hệ đầu tiên cũng có thể chạy iOS 14. Thông tin này đã xuất hiện từ hồi tháng 1 vừa qua.

Danh sách đầy đủ các model iPhone hỗ trợ iOS 14 được cho gồm: iPhone 6s và 6s Plus, iPhone SE (2016), iPhone 7 và 7 Plus, iPhone 8 và 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS và XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max và iPhone SE, iPod Touch thế hệ thứ 7.

Trang The Verifier cho biết, iOS 14 sẽ là bản cập nhật cuối cùng còn hỗ trợ cho iPhone 6s và iPhone SE ra mắt vào năm 2015 và 2016. Cũng theo tiết lộ, iPhone 7 và 7 Plus sẽ còn hỗ trợ các bản cập nhật iOS mới nhất thêm ít nhất 2 năm nữa.

Apple dự kiến sẽ tiết lộ iOS 14 tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển toàn cầu diễn ra vào 22/6 tới. Tại đây, giới công nghệ có thể ngắm ngía phần nào hình hài của iOS 14 trước khi hãng chính thức tung ra bản cập nhật này vào mùa thu.

Mai Huyền

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW