Google sẽ đóng cửa Google Play Music vào tháng 12, thay thế bằng YouTube Music

Trong một bài đăng blog trên YouTube, Google đã xác nhận sẽ chuyển người dùng Google Play Music sang YouTube Music.

Google sẽ đóng cửa Google Play Music vào tháng 12, sẽ được thay thế bằng YouTube Music

Theo đó, YouTube Music sẽ chính thức thay thế Google Play Music vào cuối năm nay. Trong vài tháng qua, Google đã cập nhật nhiều tính năng mới cũng như khả năng di chuyển nhạc, thị hiếu và danh sách phát từ Google Play Music cho YouTube Music.

Quá trình thay thế Play Music của Youtube Music sẽ hoàn thiện vào tháng 12/2020. Bắt đầu từ tháng 9, Nam Phi và New Zealand sẽ không thể truyền phát nhạc thông qua ứng dụng Google Play Music. Thay đổi tương tự cho các thị trường khác trên toàn cầu sẽ diễn ra vào tháng 10. Các gói đăng ký thuê bao cũng sẽ tự động bị hủy.

Danh sách phát, thư viện và nội dung sẽ không bị xóa. Người dùng có thể chuyển toàn bộ nội dung và tùy chọn của mình sang YouTube Music cho đến tháng 12. Đến năm 2021, Google Play Music sẽ chính thức biến mất vĩnh viễn. Từ cuối tháng này, người dùng sẽ không thể mua thêm các bài nhạc trên ứng dụng cũ.

Google sẽ đóng cửa Google Play Music vào tháng 12, sẽ được thay thế bằng YouTube Music

YouTube Music đang được bổ sung nhiều tính năng mới, bao gồm trang Player (Trình phát) mới được thiết kế lại, tab Explore (Khám phá) mới và một số tích hợp mới với những dịch vụ hiện có của Google. Khả năng tích hợp Google Maps với Google Play Music sẽ sắp xuất hiện, cũng như một bản cập nhật ứng dụng cho Android TV. Google Assistant cũng sẽ được tích hợp vào nhằm giới thiệu nhạc mới cho người dùng.

Minh Hùng theo GSM Arena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 Vì đâu khán giả Trung Quốc lại không thích ‘Mulan’ của Disney?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW