Đã có bản cập nhật iOS và iPadOS 13.6.1 mới giúp khắc phục lỗi màn hình ám xanh

Người dùng iOS và iPadOS hiện đã có thể tải về bản cập nhật iOS và iPadOS 13.6.1 mới nhất để sửa các lỗi phát sinh gần đây khiến người dùng hoang mang như màn hình ám xanh.

Theo Macrumors, Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS và iPadOS 13.6.1. Đây dù chỉ là bản cập nhật nhỏ nhưng lại giúp khắc phục hầu hết các lỗi phát sinh gần đây khiến người dùng khó chịu.

Cụ thể phiên bản iOS 13.6.1 giúp giải quyết vấn đề khiến các file dữ liệu hệ thống không thể tự động xóa bộ nhớ gần đây.

Ngoài ra, nó cũng giúp khắc phục lỗi quản lý nhiệt khiến một số model iPhone gần đây bị ám xanh. Đặc biệt là khắc phục lỗi khiến một số người dùng không thể bật tính năng Exposure Notifications (thông báo phơi nhiễm Covid-19).

Tất nhiên một số tính năng có thể thay đổi tùy khu vực và không áp dụng trên tất cả các thiết bị của Apple.

Ngoài iOS và iPadOS 13.6.1, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật macOS Catalina 10.15.6 mới nhất cho máy Mac. Bản cập nhật này giúp tăng tính ổn định cho các ứng dụng ảo hóa, đồng thời sửa lỗi khiến màn hình trên iMac bị mờ sau khi bật trở lại từ chế độ sleep.

Để cài đặt bản cập nhật mới nhất, người dùng cần truy cập Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm).

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW