Bạn sẽ phải chi gần 1 triệu đồng để mua lại cây bút S Pen cho Galaxy Note 20 nếu làm hỏng hoặc mất

Điều làm nên sự đặc biệt của dòng Galaxy Note chính là cây bút S Pen. Trên thực tế, đó là sự khác biệt lớn giữa dòng Galaxy Note và Galaxy S. Và đối với dòng Galaxy Note 20, Samsung đã cải thiện độ trễ cho cây bút stylus này nhằm mang lại cảm giác như đang sử dụng một cây bút thực sự.

Bạn sẽ phải chi gần 1 triệu đồng để mua lại cây bút S Pen cho Galaxy Note 20 nếu làm hỏng hoặc mất

Dù những chiếc điện thoại Galaxy Note đều được trang bị một khe cắm phía dưới để cất S Pen, thế nhưng, người dùng có thể vô tình làm hỏng hoặc mất bút. Nếu điều đó xảy ra, Samsung xác nhận bạn có thể mua một cây bút S Pen khác để thay thế với giá "chỉ" 40 USD (khoảng 930.000 đồng).

Như vậy, bạn sẽ có thể mua một cây bút thay thế chính hãng từ Samsung và có cùng màu với thiết bị của bạn. Nó sẽ tương thích với tất cả các biến thể Galaxy Note 20 cũng như Galaxy Note 20 Ultra và sẽ hoạt động giống với bút gốc, không có bất cứ thay đổi nào.

Bạn sẽ phải chi gần 1 triệu đồng để mua lại cây bút S Pen cho Galaxy Note 20 nếu làm hỏng hoặc mất

Về mặt kỹ thuật, cây bút S Pen trên Galaxy Note 20 sẽ sử dụng Bluetooth để kết nối và tự động được sạc ngay khi bạn đặt nó vào lại khe cắm. Nó hỗ trợ 4.096 lực nhấn và có thể thực hiện một số chức năng ngoài màn hình, chẳng hạn như điều khiển nhạc, điều khiển từ xa cho camera cùng vài tính năng khác.

Không chỉ Galaxy Note 20, Samsung cũng có những cây bút S Pen thay thế cho các thiết bị khác của mình. Chẳng hạn, phiên bản dành cho Tab S6 và Tab S6 Lite có giá lần lượt là 60 USD (tương đương 1,4 triệu đồng) và 50 USD (gần 1,2 triệu đồng), trong khi con số này đối với cây bút S Pen cho Galaxy Note10 và Galaxy Note 9 lại là 30 USD (khoảng 700.000 đồng).

Bạn có thể mua cây bút S Pen này trên trang web chính thức của Samsung.

Minh Hùng theo GizmoChina

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW