Galaxy S21 (Galaxy S30) sẽ không có bất kỳ nâng cấp nào về pin vì mọi thứ đã được tối ưu?

Mẫu máy mới nhất tiếp theo của dòng Galaxy S, cụ thể là Galaxy S21 hoặc Galaxy S30 sẽ ra mắt vào đầu năm sau được cho sẽ không có một nâng cấp nào về dung lượng và công nghệ pin.

Mặc dù mới chỉ ra mắt Galaxy Note 20 Ultra thời gian gần đây nhưng giới công nghệ lại đang tiếp tục xôn xao về thông tin xoay quanh Galaxy S21 hoặc Galaxy S30.

Và theo tiết lộ mới nhất, Galaxy S30 Ultra, phiên bản cao cấp nhất của dòng Galaxy S sẽ không có bất kỳ nâng cấp nào về pin. Đối với nhiều người, đây rõ ràng là một thông tin không mấy vui vì họ vẫn luôn mong một chiếc Galaxy S mới có thời lượng pin ấn tượng hơn.

Galaxy S21 (S30) được đồn đại sẽ là dòng flagship cuối cùng của Samsung còn màn hình đục lỗ trước khi hãng áp dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Ngoài ra máy nhiều khả năng sẽ có bộ nhớ RAM khủng lên tới 16GB, camera chuyên zoom và loại bỏ cảm biến 3D ToF.

Dòng Galaxy S21 hoặc Galaxy S30 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng thời gian cuối tháng Hai và đầu tháng Ba năm sau. Máy thường sẽ lên kệ vào trung tuần tháng 3 sau vài tuần ra mắt. Tuy nhiên lịch trình cụ thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh.

Theo chia sẻ của leaker nổi tiếng @Ice Universe, Samsung sẽ sớm thay đổi thứ hạng của các dòng smartphone. Cụ thể, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ biến dòng smartphone màn hình gập trở thành các mẫu flagship thuộc phân khúc cao cấp, còn dòng Galaxy S và Galaxy Note sẽ trở thành dòng tầm trung giống dòng A-series. Nhưng hiện tại chưa rõ chiến lược đó của Samsung có thành sự thật giống như tin đồn hay không.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW