Caviar trình làng phiên bản iPhone Pro vô hiệu hóa tất cả camera

Caviar vừa giới thiệu một phiên bản iPhone 12 Pro được họ tùy biến với toàn bộ hệ thống camera bị "vô hiệu hóa".

Caviar trình làng phiên bản iPhone Pro vô hiệu hóa tất cả camera

Theo GSMArena, trước đây, các công ty thường tạo ra những phiên bản điện thoại đặc biệt không camera. Những thiết bị này thường dành cho doanh nghiệp và nhân viên chính phủ làm việc trong các khu vực nhạy cảm, nơi máy ảnh bị cấm. Với các thiết bị luôn được kết nối ngày nay, có một nỗi lo còn lớn hơn là điện thoại bị tin tặc "xâm nhập" và camera của nó sẽ được sử dụng để theo dõi bạn.

Caviar có một giải pháp xa hoa cho vấn đề này - iPhone 12 Pro Stealth. Công ty đã loại bỏ ba camera ở mặt sau và vô hiệu hóa camera selfie ở mặt trước (Face ID vẫn hoạt động nhưng tính năng này sử dụng camera hồng ngoại TrueDepth).

Caviar trình làng phiên bản iPhone Pro vô hiệu hóa tất cả camera

Tên "Stealth" được chọn vì thiết kế lấy cảm hứng từ dòng máy bay phản lực tránh radar. Có 2 biến thể và chúng đều sử dụng chất liệu titan để tạo mới phần vỏ ở mặt sau.

Caviar iPhone 12 Stealth có lớp phủ laser màu đen siêu bền. Phiên bản Stealth Gold chuyển sang lớp phủ PVD vàng. Mỗi phiên bản này chỉ bán ra 99 chiếc.

Caviar trình làng phiên bản iPhone Pro vô hiệu hóa tất cả camera

Phiên bản iPhone 12 Stealth có giá khởi điểm 4990 USD (115 triệu đồng) và bản Gold là 5520 USD (127 triệu đồng). Đây là một mức giá khá "phải chăng" theo tiêu chuẩn của Caviar, ít nhất là so với giá bán 23.380 USD (540 triệu đồng) của phiên bản iPhone 12 Pro phủ vàng 18 karat.

Lưu ý: không có thông tin nào về việc MagSafe có còn hoạt động hay không. Rất có thể, tính năng sạc không dây sẽ bị tắt do việc tùy biến sản phẩm của Caviar.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW