Những tính năng độc đáo của "siêu phẩm" Sony Xperia Z

Mới đây, tại CES 2013 ở Las Vegas, Sony Xperia Z đã xuất hiện đầy lộng lẫy với màn hình full HD 5 inch nét đến khó tin, bộ xử lý quad-core mạnh mẽ và nổi bật với camera 13MP. Với rất nhiều tính năng nổi trội, Sony Xperia Z đã được TechRadar chọn ra những tính năng đặc sắc nhất để bạn "tiêu hóa" trong lúc rảnh rỗi. 

Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời

Xperia Z hội tụ đầy đủ những công nghệ hiện đại nhất từ TV, camera và máy tính của Sony để mang đến một chiếc điện thoại với màn hình full HD 5-inch đẹp mắt.

Đầu tiên, phải kể đến "di sản" của Sony trong ngành công nghiệp sản xuất màn hình TV - Mobile Bravia Engine 2 được tạo ra bởi các chuyên gia hình ảnh, khiến cho hình ảnh và video sống động như thể bạn là một phần của nó vậy.

Có nguồn năng lượng pin dồi dào, hệ điều hành Android Jelly Bean đa tính năng và camera CyberShot rực rỡ với bộ cảm biến EXMOR RS, Sony Xperia Z được trang bị để mang đến bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất trên di động. 

Phong phú về nội dung

Dù bạn có khó tính thế nào, từ phim ảnh cho đến âm nhạc hay download thì bước đột phá của Xperia Z  vẫn làm bạn hài lòng "từ đầu đến chân".

Với màn hình full HD 5 inch sống động, bộ xử lý quad-core 1.5 GHz mạnh mẽ, hệ điều hành Android Jelly Bean mượt mà và pin 2.400 mAh được tối ưu hóa, Xperia Z đã sẵn sàng để bạn trải nghiệm.

Siêu kết nối

Không chỉ mang lại những trải nghiệm tuyệt đỉnh, hiệu suất tuyệt vời và thiết kế tuyệt đẹp, Sony Xperia Z còn có rất nhiều tùy chọn kết nối.

Xperia Z cung cấp cho bạn kết nối one-touch, một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất để chia sẻ âm nhạc, hình ảnh và video từ điện thoại của bạn bằng kết nối không dây chỉ với "một chạm".

Với công nghệ NFC được xây dựng trong Xperia Sony Z, bạn có thể dễ dàng kết nối máy với các thiết bị tương thích khác như TV BRAVIA hoặc tai nghe không dây hỗ trợ NFC.

Hoạt động hiệu quả, dù mưa hay nắng

Sony Xperia Z có khả năng chống bụi và thiết kế không thấm nước với một màn hình 5-inch full HD đầy ấn tượng và bộ vi xử lý quad-core 1.5GHz mạnh mẽ cho một trải nghiệm thực sự từ super-phone.

Với tiêu chuẩn IP55 và IP57, bạn có thể ngâm Xperia Z trong nước ngọt ở độ sâu lên đến 1 mét trong vòng 30 phút, có nghĩa là dù bạn có ngâm mình trong bồn tắm hoặc để rơi vào toilet cũng không thể kết thúc sự tồn tại của chiếc super-phone này.

Và điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng có đủ thời gian để sửa chữa lại những giây phút bất cẩn của mình và an tâm khi đối mặt với các mối hiểm nguy.

Phương Thúy


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao mèo lại sợ dưa chuột khiếp vía?

2 Honda Air Blade 150 ABS ra mắt vào tháng 11?

3 Kẻ thuê người đổ dầu thải gây ô nhiễm nước sạch sông Đà ra đầu thú

4 Sở hữu khối tài sản 30 tỷ USD, vua Thái Lan làm gì giàu vậy?

5 iPhone nào sẽ thành di động cục gạch nếu không cập nhật trước 3/11?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW