Samsung Galaxy Grand có pin khá tốt, hơn 7 giờ lướt web

Với màn hình 5 inch và khả năng hỗ trợ hai SIM nhưng lại có giá bán khá rẻ, Samsung Galaxy Grand nằm trong tầm ngắm của nhiều người. Kết quả thử nghiệm pin của trang công nghệ GSMArena cho thấy thiết bị này cho thời lượng sử dụng khá tốt.

Bài liên quan:

Đánh giá nhanh Samsung Galaxy Grand: 5 inch, 2 SIM và giá rẻ

Với pin dung lượng 2.100 mAh bằng với Galaxy S III nhưng độ phân giải màn hình chỉ khiêm tốt ở mức 480 x 800 pixel, chắc chắn bạn sẽ hi vọng Galaxy Grand có thời gian pin tốt dù máy sử dụng màn hình 5 inch cỡ lớn và phải đáp ứng cả hai thẻ SIM.

GSMarena đã kiểm tra thời gian pin của Galaxy Grand trong bốn hoạt động: đàm thoại liên tục, xem phim, lướt web và sử dụng bình thường.

Bài kiểm tra đầu tiên là thời gian đàm thoại. Sau khi cắm hai thẻ SIM, các biên tập viên GSMArena thực hiện cuộc gọi với lần lượt một trong hai thẻ SIM. Galaxy Grand hết sạch pin sau 12 giờ 45 phút, một kết quả nói chung tương đối tốt, đánh bại tất cả các điện thoại hỗ trợ hai SIM khác.

talk time Galaxy  grand Samsung

Samsung Galaxy Grand cũng hoàn thành rất tốt bài thi lướt web với kết quả là 7 giờ 9 phút sau một lần sạc đầy, rất đáng khích lệ đối với một smartphone 5 inch.

web browsing Galaxy grand Samsung

Khi xem video, Galaxy Grand có thể trụ được lâu hơn một giờ so với khi lướt web. Với 90% pin, máy trụ được 8 giờ 11 phút. Kết quả này đủ để Galaxy Grand đứng vào giữa bảng xếp hạng.

video watching Galaxy grand Samsung

Với kết quả khá tốt trong từng bài thi, cũng dễ hiểu khi Samsung Galaxy Grand đạt điểm thời lượng pin khá cao, ở mức 56 giờ trong hoạt động sử dụng bình thường (mỗi ngày 1 giờ gọi điện, lướt web và xem phim). Rất ngạc nhiên là dù có hai thẻ SIM đang hoạt động, lượng pin tiêu thụ trong thời gian chờ vẫn khá khiêm tốn, có lẽ là nhờ thỏi pin dung lượng lớn. Điều này có nghĩa là bạn cần phải sạc máy sau mỗi 56 giờ, nếu mỗi ngày bạn dành một giờ gọi điện, xem video và lướt web.

battery test Samsung Galaxy grand

Việt Dũng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW