Lumia 620 đã được khắc phục lỗi dữ liệu "Other"

Cách đây ít lâu, VnReview đã cho đăng tải một thông tin cho biết một số mẫu Windows Phone gặp phải lỗi dữ liệu "Other" gây tốn bộ nhớ một cách khó hiểu. Theo trang công nghệ PhoneArena, lỗi này đã được khắc phục trên một số mẫu Lumia 620.

1

Theo nguồn tin này, phiên bản firmware mới nhất (1307) trên các mẫu Lumia 620 mới được xuất xưởng có một tính năng mới mang tên gọi "Storage Check", theo đó người dùng có thể xóa các file nhớ tạm (clear temporary chace files) trong mục "Other" và lấy lại được các vùng nhớ bị mất trên máy. Firmware 1308 của Lumia 920 cũng có chức năng tương tự.

Cũng theo PhoneArena, tính năng này chắc chắn sẽ sớm được tung ra rộng rãi cho cộng đồng Lumia. Tuy vậy, hiện thời công ty Phần Lan vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào.

Lê Hoàng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW