Hướng dẫn tải file APK từ Google Play trên PC

Một trong các hạn chế của người dùng Android là khi tải ứng dụng từ Google Play, người dùng chỉ có thể tải trực tiếp lên thiết bị Android của mình, chứ không được cung cấp file APK (file cài đặt cho hệ điều hành Android).

Phải làm sao để có thể tải các tập tin Android APK từ Google Play ngay trên máy tính? Real APK Leecher là ứng dụng miễn phí mã nguồn mở, giúp bạn tải về các tập tin Android APK từ Google Play bằng cách sử dụng tài khoản Google liên kết với thiết bị Android của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Real APK Leecher

Bước 1: Sau khi tải Real APK Leecher về, bạn tiến hành giải nén tập tin. Kích hoạt tập tin 'Real APK Leecher.exe' để bắt đầu sử dụng ứng dụng ngay mà không cần cài đặt.

Bước 2: Lần đầu sử dụng, Real APK Leecher sẽ yêu cầu bạn đăng nhập thông tin tài khoản Google và ID của thiết bị Android. Sau đó nhấn ‘Save' để lưu lại và bắt đầu sử dụng

Bạn có thể xem thông tin ID của thiết bị bằng cách truy cập vào tính năng Phone trên điện thoại rồi gõ *#*#8255#*#*, lập tức màn hình thiết bị sẽ xuất hiện bản thông tin về thiết bị, trong đó có Device ID. Hoặc có thể sử dụng ứng dụng ‘Device ID' được cung cấp miễn phí trên Google Play.

Bước 3: Giao diện Real APK Leecher khá thoáng, bạn chỉ cần nhập tên ứng dụng hay trò chơi cần tải vào dòng ‘Search Android Market by' và nhấn Enter.

Danh sách các ứng dụng được trình bày khá rõ ràng, bao gồm tên, phiên bản, dung lượng, hình thức trả phí hay miễn phí.

Bước 4: Để tải về, bạn rê chuột vào dòng thông tin ứng dụng và nhấn phải chuột và chọn lệnh ‘Download this app' để tải tập tin APK của ứng dụng về máy tính.

Bạn có thể thiết lập đường dẫn lưu trữ tập tin APK tải về tại hộp thoại Options của ứng dụng : Edit > Options

Như vậy bạn đã có được file cài đặt APK, có thể chép vào thiết bị để cài đặt. Mời bạn tải về Real APK Leecher tại đây.

Phạm Thái Học


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 U23 Việt Nam sẽ không bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, nếu?

2 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

3 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

4 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

5 Góc đối xử: U23 Trung Quốc phải về nước bằng chuyến bay hạng phổ thông

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW