Samsung đưa ra 6 lý do chọn Galaxy Note 8.0 thay cho iPad Mini

Giới công nghệ không lạ gì khi Samsung luôn đưa ra các quảng cáo so sánh sản phẩm của mình với đối thủ, đặc biệt là Apple. Mới đây đây là hình ảnh so sánh giữa máy tính bảng Galaxy Note 8.0 với máy tính cùng kích cỡ và đang bán rất chạy của Apple: iPad Mini. 

Trong quảng cáo so sánh này, có lẽ Samsung đang cố chứng mình rằng sản phẩm của họ là lựa chọn tốt hơn so với iPad mini. Nhưng thay vì nêu ra cụ thể, Samsung lại đưa ra 6 hình ảnh chi tiết so sánh tính năng và hiệu năng giữa 2 thiết bị Galaxy Note 8.0 và 'Pad mini'. Chữ 'Pad mini' có thể hiểu là cách chơi chữ từ Samsung, hầu như ai cũng biết hãng này đang ám chỉ đến sản phẩm iPad Mini của Apple. Và nhiều khả năng có thể đây là tài liệu được lưu hành nội bộ dành cho nhân viên của Samsung.

Các hình ảnh quảng cáo này được đăng đầu tiên trên trang Sammobile, nguồn chuyên đưa các thông tin quảng bá về các sản phẩm của Samsung.

Galaxy Note 8.0 hỗ trợ đa nhiệm thực thụ như một máy tính thật sự, trong khi đó 'Pad mini" thì không

Galaxy Note 8.0 hỗ trợ tính năng ‘Reading Mode' giúp thiết bị tự động cân chỉnh độ sáng màn hình để người dùng có thể đọc sách một cách hiệu quả nhất, trong khi đó 'Pad mini' không có.

Galaxy Note 8.0 được cung cấp bút cảm ứng S Pen giúp người dùng thao tác được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trong khi đó, 'Pad mini' không có

Galaxy Note 8.0 có kích thước 8 inch với mật độ điểm ảnh cao hơn khá nhiều so với "Pad mini": 189 ppi so với 163 ppi.

Galaxy Note 8.0 có hiệu năng mạnh hơn với bộ xử lý lõi tứ 1.6Ghz và có RAM 2GB, hơn hẳn cấu hình của 'Pad mini' (lõi kép 1 GHz và RAM 512 MB)

Bảng so sánh đầy đủ

Phạm Thái Học

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hé lộ người nộp thuế hơn 23 tỷ đồng: Cô gái 9X, thu nhập 330 tỷ đồng/ năm nhờ viết app cho Google Play, App Store

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW