Samsung đưa ra 6 lý do chọn Galaxy Note 8.0 thay cho iPad Mini

Giới công nghệ không lạ gì khi Samsung luôn đưa ra các quảng cáo so sánh sản phẩm của mình với đối thủ, đặc biệt là Apple. Mới đây đây là hình ảnh so sánh giữa máy tính bảng Galaxy Note 8.0 với máy tính cùng kích cỡ và đang bán rất chạy của Apple: iPad Mini. 

Trong quảng cáo so sánh này, có lẽ Samsung đang cố chứng mình rằng sản phẩm của họ là lựa chọn tốt hơn so với iPad mini. Nhưng thay vì nêu ra cụ thể, Samsung lại đưa ra 6 hình ảnh chi tiết so sánh tính năng và hiệu năng giữa 2 thiết bị Galaxy Note 8.0 và 'Pad mini'. Chữ 'Pad mini' có thể hiểu là cách chơi chữ từ Samsung, hầu như ai cũng biết hãng này đang ám chỉ đến sản phẩm iPad Mini của Apple. Và nhiều khả năng có thể đây là tài liệu được lưu hành nội bộ dành cho nhân viên của Samsung.

Các hình ảnh quảng cáo này được đăng đầu tiên trên trang Sammobile, nguồn chuyên đưa các thông tin quảng bá về các sản phẩm của Samsung.

Galaxy Note 8.0 hỗ trợ đa nhiệm thực thụ như một máy tính thật sự, trong khi đó 'Pad mini" thì không

Galaxy Note 8.0 hỗ trợ tính năng ‘Reading Mode' giúp thiết bị tự động cân chỉnh độ sáng màn hình để người dùng có thể đọc sách một cách hiệu quả nhất, trong khi đó 'Pad mini' không có.

Galaxy Note 8.0 được cung cấp bút cảm ứng S Pen giúp người dùng thao tác được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trong khi đó, 'Pad mini' không có

Galaxy Note 8.0 có kích thước 8 inch với mật độ điểm ảnh cao hơn khá nhiều so với "Pad mini": 189 ppi so với 163 ppi.

Galaxy Note 8.0 có hiệu năng mạnh hơn với bộ xử lý lõi tứ 1.6Ghz và có RAM 2GB, hơn hẳn cấu hình của 'Pad mini' (lõi kép 1 GHz và RAM 512 MB)

Bảng so sánh đầy đủ

Phạm Thái Học

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

4 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW