Rò rỉ ảnh chụp iOS 7 trên iPad

iOS 7 được Apple giới thiệu tại WWDC 2013 nhưng ban đầu mới chỉ có bản beta dành cho iPhone và iPod Touch trong khi người dùng iPad phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa.

Mới đây, một trang web tiếng Pháp igen.fr và một trang tiếng Đức là Apfelpage.de đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về giao diện màn hình chính của iOS 7 trên iPad và iPad mini. Hình ảnh này chỉ cho thấy giao diện màn hình chính của iOS 7 trên iPad nên chúng ta không thấy rõ được những thay đổi bên trong, những thứ cần được quan tâm.

Cụ thể, các biểu tượng chương trình trên iPad hoàn toàn giống iOS 7 trên iPhone, ứng dụng Photo Booth có biểu tượng mới với nền đỏ và hình người trắng. Đáng tiếc là ta không thấy có ứng dụng thời tiết (Weather) trên iPad. Hy vọng Apple sẽ mang nó lên iPad trên bản chính thức của iOS 7.

600x397

600x397

600x235

 

600x293

Ở một hình ảnh khác (trên), chúng ta có thể nhìn thấy giao diện trình nghe nhạc trên iPad chạy iOS 7 với thiết kế và sự pha trộn màu sắc giống trên iPhone. Giao diện màu bạc kim loại với nền gỗ hai bên trên trình nghe nhạc của iOS 6 (trên iPad) đã được thay bằng giao diện phẳng với nền trắng, các nút điều chỉnh to và rõ ràng hơn. Chúng ta vẫn chưa thấy giao diện Control Center cũng như giao diện đa nhiệm của iOS 7 trên iPad với màn hình to hơn iPhone khá nhiều. Apple chưa cho biết khi nào hãng sẽ phát hành iOS 7 cho iPad.

Tiến Tùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

2 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

3 Quốc gia duy nhất có 1 con muỗi - và nó được bảo quản trong hũ rượu

4 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

5 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW