iPhone bị phàn nàn nhiều nhất, Galaxy S4 chịu ít nhất

Thực tế thông tin này không mấy ngạc nhiên bởi ngay từ khi ra mắt, iPhone 5 đã vấp phải nhiều sự chỉ trích liên quan đến chất lượng thi công và vật liệu, thậm chí đối với cả ứng dụng bản đồ Apple Maps.

Thông tin trên được đưa ra bởi hãng nghiên cứu đa phương tiện và tư vấn We Are Social. Tuy nhiên điều này vẫn không làm ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng nói chung bởi iPhone vẫn tiếp tục ghi điểm tốt ở mảng này theo điều tra của hãng nghiên cứu nổi tiếng J.D. Power tháng Ba vừa qua.

Trong khi đó, Samsung Galaxy S4 kể từ khi được ra mắt mới chỉ nhận được số lượng phàn nàn rất nhỏ so với iPhone. We Are Social thu thập dữ liệu từ các nguồn Twitterspere, các trang blog và diễn đàn vào khoảng thời gian sau khi các sản phẩm được giới thiệu. Các khía cạnh được chú ý bao gồm số lượng bàn luận về sản phẩm trong ngày ra mắt, sức cuốn hút của thương hiệu, sự chỉ trích nhằm vào thương hiệu và các tính năng trên thiết bị. Có 4 smartphone nằm trong cuộc nghiên cứu này, bao gồm iPhone 5, Lumia 920, BlackBerry Z10 và Samsung Galaxy S4.

Ở cả các danh sách tốt lẫn xấu iPhone đều đứng đầu, trừ mục Tính năng. Nhìn chung iPhone được nhắc đến nhiều nhất và cùng chia sẻ sức hút ngang ngửa với BlackBerry Z10, Lumia 920. Ngược lại, iPhone và Z10 chịu nhiều sự chỉ trích nhất trong khi kết quả của Lumia 920 và Galaxy S4 lại khá "êm đẹp".

Khi nói đến Tính năng, Galaxy S4 bỏ xa vị trí thứ hai là Lumia 920. Bù lại iPhone 5 và BlackBerry Z10 cũng bị Lumia 920 vượt lên với khoảng cách tương đối lớn. Trang công nghệ PhoneArena cho biết nghiên cứu của We Are Social chỉ tập trung vào các trang web tại Anh và cũng chỉ phản ánh được phần nào thái độ của công chúng với các mẫu máy này.

we are social survey

Việt Dũng

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

2 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

3 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Cận cảnh Toyota Vios GR-S, phiên bản cao nhất có gì?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW