Đừng lo vì Instagram không hỗ trợ Windows Phone, đã có WPGram

Sao phải chờ đợi để được sử dụng Instagram trên Windows Phone? Ứng dụng WPGram mới ra mắt sẽ giúp bạn trải nghiệm Instagram ngay trên chiếc điện thoại Windows Phone của mình.

329x548329x548

Ông Kevin Systrom, giám đốc điều hành của Instagram hồi tháng trước đã chia sẻ rằng sẽ còn lâu nữa mới có Instagram dành cho 2 nền tảng BlackBerry 10 và Windows Phone. Thậm chí ứng dụng Instagram của kính Google Glass còn xuất hiện muộn hơn nữa. Do đó, những người dùng yêu thích ứng dụng chia sẻ và chỉnh sửa ảnh này vẫn sẽ chỉ được hỗ trợ bởi Android và iOS.

Ứng dụng WPGram cho Windows Phone mới ra mắt sẽ là một giải pháp tạm thời để giải quyết điều này. Trên thực tế phần mềm là một client của Instagram cho Windows Phone, nên người dùng WPGram trên Windows Phone trên thực tế là đang sử dụng Instagram, thậm chí, người dùng còn có thể xem video Instagram ngay trên chiếc Windows Phone của mình.

Tuy nhiên, thật không may là WPGram sẽ không thể giúp người dùng tải lên hình ảnh hoặc video, nhưng xem, thích, bình luận và các tính năng còn lại vẫn được đảm bảo.

Bạn đọc có thể tải về ứng dụng này với giá 0.99 USD tại đây.

Tiến Tùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

5 Bit Rot: Ổ cứng và SSD chết theo thời gian như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW