iOS 7 không "nuột" như iOS 6

iOS 7 đã chính thức được tung ra với rất nhiều thay đổi đáng kể về mặt thiết kế, giao diện người dùng hay tính năng phần mềm. Tuy nhiên, một câu hỏi còn bỏ ngỏ là iOS 7 sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất của các thiết bị của Apple được cập nhật?

600x337

Rất may là ngay sau khi iOS 7 chính thức được tung ra thì trang công nghệ Phonearena đã thực hiện một vài thử nghiệm với các công cụ chấm điểm chuẩn trên một chiếc iPhone 5 trước và sau khi cập nhật từ iOS 6 lên iOS 7. Các công cụ được sử dụng để chấm điểm chuẩn bao gồm Browsermark 2.0 (đánh giá hiệu năng trình duyệt web), SunSpider 0.9.1 (đánh giá hiệu năng trình duyệt web) và GLBenchmark 2.7 (đánh giá chuyên sâu về mặt đồ họa).

570x176

Kết quả thu được cho thấy iOS 7 có thể làm giảm hiệu năng trình duyệt web trên thiết bị nhưng không đáng kể. Trong khi đó về mặt đồ họa thì iOS 7 cũng kém hơn một chút so với thế hệ tiền nhiệm của mình. Tuy nhiên, theo Phonearena thì về tổng thể iOS 7 không gây ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất của thiết bị nếu so với iOS 6. Nhưng bù lại, iOS 7 lại có một giao diện mới mẻ, nhiều tính năng mới hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tiến Tùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

4 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

5 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW