HTC One, Galaxy S 4, Note 2 sắp cập nhật Android 4.3

HTC đã bắt đầu tung ra bản Android 4.3 mới nhất cho HTC One phiên bản Developer Edition, trong khi đó Samsung hiện cũng đang thử nghiệm một bản cập nhật Android 4.3 Jelly Bean cho Galaxy Note 2 và dự kiến sẽ tung ra vào khoảng cuối tháng 11.

580x313

Cụ thể, HTC đã bắt đầu tung ra một bản cập nhật mới nhất cho phiên bản đặc biệt của HTC One dành cho các nhà phát triển, bản cập nhật Android 4.3 cho HTC One Developer Edition. Cùng với Android 4.3, phiên bản dành cho các nhà phát triển của HTC One cũng đi kèm một bản cập nhật của giao diện Sense 5 mới. Đây là dấu hiệu cho thấy thời điểm bản cập nhật Android 4.3 cho người dùng HTC One toàn cầu đã đến rất gần.

Trên thực tế thì một số mẩu tin về bản cập nhật Android 4.3 cho các dòng điện thoại thông minh của HTC đã bị rò rỉ hồi tháng Năm khi nó vô tình được gửi đi từ San Francisco Android Group. Bản cập nhật mới hứa hẹn sẽ mang lại sự cải tiến đáng kể về hiệu năng của chiếc điện thoại hàng đầu của HTC cũng như một số tính năng mới như Bluetooth Low Energy hay hỗ trợ chuẩn Open GL ES 3.0.

Trong khi đó, theo trang SamMobile cho biết thì Samsung đã bắt đầu thử nghiệm bản cập nhật Android 4.3 chiếc phablet hàng đầu được tung ra hồi năm ngoái của hãng là Galaxy Note 2. Cụ thể, theo như dự kiến thì lịch trình phát hành bản cập nhật Android 4.3 sẽ bắt đầu với Galaxy S4 vào tháng 10 và Galaxy S3 tháng 10 hoặc tháng Mười Một, còn với Galaxy Note 2 thì máy sẽ nhận được phiên bản Android mới nhất này vào cuối năm nay, tức khoảng cuối tháng 11 hoặc tháng 12.

534x207

Ngoài ra, Samsung cũng được cho là được thử nghiệm Android 4.3 trên hai mẫu Galaxy Mega của hãng, mặc dù thông tin này mới chỉ được nêu ra chứ chưa được chính thức xác nhận. Một báo cáo trước đây cho biết, Galaxy S4 và Galaxy S3 sẽ được nâng cấp lên Android 4.3 tại thời điểm trong tháng Mười .

Samsung hiện có hai thiết bị là Galaxy S4 Google Play Edition và Google Nexus 10 tất nhiên đã được lên Android 4.3. Bên cạnh đó, chiếc Galaxy Note 3 vừa chính thức phát hành tại nhiều quốc gia khác nhau, cũng được chạy hệ điều hành mới nhất của Google. Samsung dự kiện sẽ đẩy nhanh việc cập nhật Android mới nhất cho các thiết bị hàng đầu của hãng trong thời gian tới.

Tiến Tùng

Theo Slashgear & Android Authority

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

2 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

3 Jeff Bezos hoãn phóng tên lửa nhưng cư dân mạng không ngưng được cười vì một bức ảnh

4 Súng bắn tỉa Mỹ sắp có đạn "dẫn đường" để tiêu diệt mục tiêu từ cả cây số

5 Lời khuyên từ chuyên gia: Nên squat bao nhiêu lần, cách squat để có vòng 3 to và đầy đặn hơn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW