Top những smartphone "dị" nhất của Samsung

Vài năm trở lại đây, nhà sản xuất Hàn Quốc đã đưa ra nhiều smartphone có thiết kế sáng tạo. Một số smartphone đã gặt hái được những thành công rực rỡ, một số khác lại nhận lấy thất bại thảm hại.

Hennessy

Bộ sưu tập smartphone "kì cục" của Samsung

Samsung sẵn sàng chấp nhận rủi ro về thiết kế, hãng cũng từng tung ra các smartphone dành riêng cho những thị trường nhất định. Lấy Samsung Hennessy làm ví dụ. Smartphone Android hai màn hình kiểu nắp gập này được thiết kế riêng cho thị trường Trung Quốc.

Galaxy Beam

Bộ sưu tập smartphone "kì cục" của Samsung

Nếu bạn muốn trình chiếu dự án, hình ảnh, video từ điện thoại lên màn chiếu thì smartphone gắn máy chiếu Samsung Galaxy Beam là thiết bị phù hợp. Đây là smartphone tầm trung ra mắt năm 2012, nó là một smartphone Android tốt, kiểu dáng thể thao, sang trọng với viền vàng khỏe khoắn.

Galaxy S Lightray 4G

Bộ sưu tập smartphone "kì cục" của Samsung

Đây là một smartphone kì cục với ăng-ten tích hợp. Nó cung cấp dịch vụ TV và kết nối 4G, tuy nhiên smartphone cồng kềnh, lớn và lỗi thời này chỉ hỗ trợ bốn kênh truyền hình.

Galaxy Golden

Bộ sưu tập smartphone "kì cục" của Samsung

Những khách hàng Hàn Quốc muốn smartphone Android 2 màn hình có thể chọn Samsung Galaxy Golden, người anh em sinh đôi của Hennessy.

Galaxy Round

Bộ sưu tập smartphone "kì cục" của Samsung

Samsung Galaxy Round là smartphone đầu tiên sử dụng màn hình cong, nhưng giá trị thực dụng của màn hình cong này vẫn còn chưa được kiểm chứng.

Galaxy S4 Zoom

Bộ sưu tập smartphone "kì cục" của Samsung

Giống camera hơn điện thoại, Galaxy S4 Zoom rất bất tiện vì nó không đủ tốt so với một camera bỏ túi thông dụng và quá kì cục khi sử dụng như một chiếc điện thoại.

Galaxy Note 3

Bộ sưu tập smartphone "kì cục" của Samsung

Khi chiếc Galaxy Note đầu tiên xuất hiện, người tiêu dùng không biết định nghĩa chiếc điện thoại 5.3 inch này là điện thoại hay tablet hay là một miếng đệm hội họa kỹ thuật số. Bút stylus trên dòng Note thế hệ đầu tiên thường gặp một số vấn đề với độ nhạy và độ chính xác trong các thao tác cảm ứng. Tuy nhiên Note 3 đã được nhà sản xuất khắc phục những nhược điểm kể trên.

Hoàng Kỷ

Theo Cnet

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Vì sao quảng cáo 'nhà tôi ba đời nhận chữa' tràn lan trên YouTube?

5 Forex lừa đảo không?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW