10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

Nếu bạn không muốn mang theo quá nhiều thứ như ví, điện thoại thì những chiếc vỏ iPhone 5 và 5s kèm ví này sẽ giúp bạn. Ngoài công dụng bảo vệ iPhone, những chiếc vỏ này còn là nơi để bạn cất giấu thẻ tín dụng, tiền mặt, chìa khóa nhà hoặc những ghi chú quan trọng viết bởi mực vô hình.

Tuy nhiên, lợi bất cập hại, nếu mất điện thoại bạn sẽ mất tất cả, bên cạnh đó những chiếc vỏ này cũng sẽ khiến chiếc iPhone 5 và 5s của bạn trở nên cồng kềnh hơn.

1. HEX Stealth 

10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

 Vỏ HEX Stealth được tích hợp ngăn chứa để có thể đựng thẻ tín dụng và tiền mặt. Ngăn chứa này được thiết kế đặc biệt để có thể hỗ trợ thanh toán di động mà không cần lấy thẻ ra khỏi vỏ. Giá của chiếc vỏ này là 34,95 USD (734 ngàn đồng).

2. SAFE Wallet

10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

SAFE Wallet có thể chứa tới năm thẻ tín dụng, chìa khóa nhà và tiền mặt, tuy nhiên chiếc vỏ iPhone 5/5s kiêm ví giá 49 USD (1 triệu đồng) này quá cồng kềnh với độ dày của nó lên tới 16mm và trọng lượng gần 30g.

3. Incipio Stowaway

10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

Bạn có thể cất ba thẻ tín dụng bên trong vỏ Stowaway, thêm nữa lưng của vỏ còn có thể mở ra, sử dụng như một chân đế. Mức giá 34,99 USD (735 ngàn đồng) khá xứng đáng với độ hữu dụng của chiếc vỏ này.

4. Eyn

10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

Khi mở vỏ của Eyn ra bạn sẽ có không gian để cất giữ ba thẻ tín dụng và một số tiền mặt, thêm nữa bên trong chiếc vỏ giá 29,99 USD (630 ngàn đồng) này còn được tích hợp một chiếc gương nhỏ cho bạn tiện soi gương hoặc trang điểm.

5. Speck SmartFlex Wallet

10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

Vỏ Speck SmartFlex Wallet có khá nhiều màu, bạn có thể cất giữ thẻ tín dụng, tiền mặt và hóa đơn cỡ nhỏ trong chiếc vỏ này. Bạn có thể dễ dàng lấy thẻ, tiền mặt nhờ vào khe đẩy tích hợp sẵn trên vỏ. Mức giá của chiếc vỏ này là 34,95 USD (734 ngàn đồng).

6. Targus Wallet Case

10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

Được làm từ chất liệu giả da với ba màu, chiếc vỏ iPhone kiêm ví tinh xảo này cung cấp một số ngăn chứa bí mật ở mặt sau để bạn cất giữ thẻ tín dụng, tiền mặt. Giá của Targus Wallet Case là 29,99 USD (630 ngàn đồng).

7. iLID Wallet

10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

Được mệnh danh là chiếc vỏ iPhone kiêm ví mỏng nhất, nhưng iLID Wallet vẫn cung cấp đủ không gian cho bạn cất giữ tất cả những gì cần thiết cùng một chiếc kẹp tích hợp để bạn cất giữ tiền mặt. Chiếc vỏ này có giá 39,95 USD (839 ngàn đồng).

8. Case-Mate Barely There ID Case

10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

Đây là một chiếc vỏ iPhone kiêm ví khá mỏng với khả năng chứa hai thẻ tín dụng. Mức giá của nó là 25 USD (525 ngàn đồng).

9. Incipio Stashback

10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

Chiếc vỏ iPhone này cung cấp không gian bí mật cho bạn cất giữ tối đa ba thẻ tín dụng. Để cất giữ/lấy thẻ bạn chỉ cần mở nắp che ở phần dưới vỏ. Incipio Stashback có giá 39,99 USD (840 ngàn đồng).

10. CaptCase

10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

Cuối cùng, CaptCase là một vỏ iPhone kiêm ví theo phong cách bìa sách sang trọng với một nắp che từ tính. Bạn có thể cất giữ thẻ tín dụng hoặc tiền mặt ở túi mỏng, tinh tế phía sau. Giá của CaptCase khá đắt, 45 USD (945 ngàn đồng).

Hoàng Kỷ (Theo Mashable)

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

2 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

3 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

4 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW