Tự tạo nhạc chuông video ngay trên dế Android

Bạn đã biết cách cài nhạc chuông video cho smartphone Android của mình chưa?

Bằng cách sử dụng Dodol pop, bạn có thể dễ dàng cài đặt smartphone/tablet của mình chơi một đoạn video bất kỳ khi có cuộc gọi tới, thông báo (notification) của ứng dụng hoặc hoặc làm chuông báo thức.

Mới được phát hành trên Play Store gần đây, Dodol pop cho phép bạn chọn trong số các video có sẵn trong Gallery, hoặc tự tạo ra một đoạn video cho riêng mình bằng camera của smartphone. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các file có sẵn trên máy để tạo ra video thông báo cho riêng mình.

Tự tạo nhạc chuông video

Giao diện của Dodol pop rất đơn giản và dễ sử dụng. Ngay cả các thiết bị Android đời cũ cũng có thể chạy Dodol pop một cách mượt mà. Tính năng quan trọng nhất của dodol pop là thay thế nhạc chuông thông thường bằng các đoạn video. Ngoài video, bạn cũng có thể lựa chọn file âm thanh có sẵn trên máy để làm nhạc chuông.

Ứng dụng bao gồm 4 mục chính: Ringtone, Notification, Package và Edit.

Tự tạo nhạc chuông video

Mục Edit cung cấp tất cả các tùy chỉnh và lựa chọn để sửa và lưu file video. Bạn có thể nhập (import) các file video và âm thanh có sẵn từ trên máy. Dodol pop được tích hợp sẵn tính năng quay video để bạn có thể tự "sản xuất" ra video cho riêng mình. Bạn có thể cắt tiếng từ các file video có sẵn hoặc thậm chí là thêm giọng nói của mình vào các file có sẵn này.

Mục Package có tất cả các "gói" video đã được người dùng Dodol pop tải lên, và bạn có thể sử dụng các file này hoàn toàn miễn phí. Lưu ý rằng trong số này có thể có các file chỉ có hình, không có tiếng và ngược lại. Sau khi bạn đã tải về hoặc tự tạo một đoạn video cho riêng mình, đoạn video này sẽ có mặt trong phần Ringtone và phần Notifications.

Bạn có thể chọn video thay cho chuông điện thoại trong mục Ringtone hoặc chọn video để báo hiệu cho các thông báo (notification) khác trong mục Notifciation. Ngoài ra, trên màn hình chính bạn còn có thể chọn các âm chuông báo thức (Alarm) khác nhau. Cũng giống như các phần mềm nhạc chuông khác, bạn có thể chọn thời gian (lặp) cho chuông báo và mức độ âm lượng.

Tự tạo nhạc chuông video

Có thể, nhiều người sẽ không thích sử dụng video thay cho nhạc chuông thông thường, song với Doldo pop, các nhà phát triển đã chứng minh một điều: Với Android, không có gì là không thể.

Lê Hoàng

Theo Addictive Tips

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW