Máy giặt cửa trên Electrolux công nghệ T-Drive

Electrolux mới tham gia thị trường máy giặt cửa trên từ vài năm trở lại đây. Một trong những công nghệ "chiến lược" của máy giặt cửa trên Electrolux là T-Drive. Vậy T-Drive là gì?

Máy giặt cửa trên Electrolux

Công nghệ này mới được Electrolux giới thiệu ra thị trường năm 2011 cùng với dòng sản phẩm EWT. Tại Việt Nam, có 3 model: EWT705, EWT905 và EWT115, tương ứng công suất 7kg, 9kg và 11kg. Tất cả đều là hàng nhập khẩu từ Thái Lan. Giá bán máy giặt EWT hiện nay tương ứng là 7,5 triệu đồng - 9,2 triệu đồng và 10,8 triệu đồng (tham khảo tại Điện máy Chí Cường, 62 Thái Hà, Hà Nội)

Theo Electrolux, ưu thế của công nghệ T-Drive là ngăn ngừa tình trạng vết xà phòng bám trên quần áo, quần áo hay bị xoắn vào nhau sau khi giặt… Ngoài ra, công nghệ T-Drive còn tiết kiệm nước, là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Cụ thể, hệ thống giặt đồng bộ trong T-Drive mang đến tốc độ giặt không đổi, cho dù lượng quần áo bỏ vào nhiều hay ít.

Nhờ trục quay ở giữa mà việc giặt giũ với T-Drive hiệu quả hơn đến 35% so với các máy giặt cửa trên khác. Các vết cặn xà phòng cứng đầu thường bám lại trên quần áo sau khi giặt cũng sẽ bị đánh bật nhờ hệ thống chống bám cặn độc đáo của T-Drive. Máy giặt cửa trên T-Drive có chương trình giặt ECO Rinse Programme giúp tiết kiệm đến 50% lượng nước sử dụng so với các máy giặt thông thường khác.

Công nghệ T-Drive là công nghệ chủ chốt của máy giặt cửa trên Electrolux và cũng là đặc điểm tạo sự khác biệt giữa máy giặt cửa trên Electrolux và các máy giặt thông thường khác.

Châu Giang

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

5 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW