Office 365 tặng 1TB lưu trữ miễn phí cho người dùng

Chỉ ít lâu sau khi Google giảm giá "sốc" cho dịch vụ đám mây Google Drive, Microsoft cũng đã có bước tiến tương tự: tăng 40 lần dung lượng lưu trữ dành cho khách hàng của OneDrive for Business.

Chỉ ít lâu sau khi Google giảm giá "sốc" cho dịch vụ đám mây Google Drive, Microsoft cũng đã có bước tiến tương tự: tăng 40 lần dung lượng lưu trữ dành cho khách hàng của OneDrive for Business.

Trong một thông báo tung ra vào ngày 28/4 có tựa đề "Thinking outside the box" ám chỉ trực tiếp tới các đối thủ cạnh tranh Box và Dropbox, Microsoft đã nâng dung lượng lưu trữ mặc định của OneDrive từ 25GB lên thành 1TB. Người dùng Office 365 cũng sẽ nhận được 1TB lưu trữ miễn phí.

Trước đó, vào tháng 3/2014, Microsoft đã công bố ra mắt dịch vụ lưu trữ đám mây độc lập OneDrive for Business. Trước đây, dịch vụ lưu trữ đám mây mất phí của Microsoft chỉ được cung cấp trong khuôn khổ gói dịch vụ Office 365.

Với bước tiến mới, Microsoft đã gia tăng đáng kể sức cạnh tranh của OneDrive đối với Google Drive và cả các đối thủ như Box, Dropbox. Dịch vụ lưu trữ đám mây của Google đã bị "phá giá" xuống còn 10 USD/tháng cho gói 1TB. Hiện tại, OneDrive for Business có giá khuyến mại chỉ 2,5 USD (tức hơn 50.000 đồng)/tháng. Dịch vụ Office 365 có bao gồm gói OneDrive 1TB cũng đang được giảm giá 50% xuống còn 5 USD (khoảng hơn 100.000 đồng) một tháng.

Lê Hoàng

Theo ZDNet

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

5 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW