Tải về bản cập nhật Windows XP SP4 Beta 3 (không chính thức)

Mời bạn đọc tải về bản cập nhật Service Pack 4 Beta 3 không chính thức dành cho Windows XP, với nhiều bổ sung mới như: .NET Frameworks từ 1.0 đến 4.0, Internet Explorer 8, WMP 11, ... được cập nhật đến tháng 5/2014.

Mặc dù Microsoft đã chính thức ngừng hỗ trợ cho Windows XP, tuy nhiên một nhà phát triển đến từ Hy Lạp mang tên "harkaz" vẫn phát triển một bản cập nhật SP4 dành cho Windows XP, đây giống như là một bản cập nhật tích lũy bổ sung dành cho Windows XP.

Bản cập nhật SP4 Beta 3 này có thể được cài đặt trên mọi máy Windows XP từ SP1 đến SP3, bản cập nhật bổ sung và nâng cấp hầu hết các thành phần của HĐH (bao gồm cả MCE và Tablet PC) như: Cài đặt sẵn Microsoft .NET Frameworks phiên bản từ 1.0 đến 4.0, cập nhật POSReady, MSXML40 SP3, .......

Chi tiết những cập nhật trên bản SP4 Beta 3 này:
- Microsoft .NET Frameworks từ 1.0 đến 4.0
- Internet Explorer 8, WMP 11, Adobe Flash Player cập nhật đến tháng 5/2014
- XPS Viewer EP
- Remote Desktop
- Windows Search 4.0
- Windows Installer 4.5
- Cập nhật POSReady
- .....

Về cơ bản, phiên bản SP4 này gói gọn tất cả các bản nâng cấp mới nhất dành cho Windows XP vào một gói cài đặt duy nhất và được phát triển cho các hệ thống x86.

Hiện nay vẫn còn một lượng lớn người dùng Windows XP trên khắp thế giới, ước tính có khoảng 25% máy tính hiện nay đang chạy HĐH 13 năm tuổi đến từ Microsoft. Rất nhiều doanh nghiệp vẫn dùng Windows XP vì các vấn đề tương thích, Windows XP cũng hỗ trợ các game thủ tốt hơn.

Nếu có nhu cầu cập nhật, xin mời bạn đọc tải về bản cài đặt không chính thức của Windows XP SP4 Beta 3 tại đây (dung lương 827MB). Tuy nhiên, lưu ý rằng đây là bản cập nhật không chính thức của Windows XP.

Phúc Thịnh

Theo WinBeta, Softpedia


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nữ trọng tài xinh như hoa hậu mắc sai lầm rất 'ngây thơ' trong trận chung kết Sea Games 30

2 Sự giống nhau kỳ lạ của hành trình bóng đá nam ở Sea Games 2009 và 2019

3 Lộ diện "xe tốt" các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tặng

4 Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

5 Honda Air Blade 2020 ra mắt ngày 15/12, có "phanh ABS, động cơ 150cc"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW