Microsoft Office cho Mac đã hỗ trợ Touch Bar

Touch Bar trên MacBook Pro 2016 sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác định dạng văn bản, điều chỉnh công thức hay trang thuyết trình trên Microsoft Office một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

Theo Engadget, Microsoft mới đây đã phát hành bản cập nhật hỗ trợ Touch Bar dành cho bộ ứng dụng Microsoft Office for Mac. Hiện bản cập nhật mới chỉ mang lại các tính năng dành cho Touch Bar trong Word, Excel và PowerPoint, riêng Outlook và Skype sẽ có bản cập nhật hỗ trợ trong thời gian tới. Trước Microsoft Office, một số ứng dụng phổ biến khác như Adobe Photoshop hay Final Cut Pro cũng được cập nhật hỗ trợ Touch Bar dành riêng cho series MacBook Pro 2016.

Với bản cập nhật này, người dùng Office giờ đã có thể thực hiện một số tác vụ định dạng văn bản, chèn ô chữ, hyperlink, hình ảnh, bảng biểu trong Word, chèn công thức trong Excel hay điều khiển bản trình chiếu trong PowerPoint. Ứng dụng cũng hỗ trợ thanh kéo giúp bạn điều chỉnh kích thước hay xoay vật thể một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

Bạn có thể kiểm tra cập nhật Office cho chiếc MacBook Pro của mình thông qua tùy chọn Help trong bất kỳ ứng dụng Office nào.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW