Nâng cấp Mountain Lion miễn phí cho Mac mua sau 10/6

Apple sẽ sớm cung cấp cho khách hàng gần đây mua máy tính Mac từ sau ngày 10/6/2012 trở đi một bản nâng cấp Mountain Lion miễn phí khi phiên bản hệ điều hành OS X Mountain Lion mới ra mắt trong tháng này.

Khách hàng mua một máy tính Mac sau 10/6 sẽ được nâng cấp miễn phí Moutain Lion

Theo chương trình cập nhật hệ điều hành Mountain Lion (OS X Moutain Lion Up-to-Date Program) của Apple, khách hàng mua một máy tính Mac từ Apple hoặc các đại lý bán lẻ uỷ quyền của Apple trong thời gian từ ngày 11/6 đến khi Moutain Lion ra mắt sẽ có 30 ngày để yêu cầu các bản nâng cấp miễn phí. Chương trình này cho phép khách hàng đủ điều kiện có thể tải Mountain Lion miễn phí trực tiếp từ Mac App Store.

Thông tin trên MacRumors cho biết khách hàng có thể truy cập vào trang Up-to-Date Program và nhập thông tin liên lạc, ngày và địa điểm mua hàng, số serial của máy tính Mac qua một trang tiếp nhận thông tin. Đổi lại họ sẽ nhận được một mã kích hoạt thông qua thư điện tử để sau đó nhập vào Mac App Store để tải các bản cập nhật.

Trang tiếp nhận thông tin ban đầu vẫn tồn tại và cho phép MacRumors thực hiện các quá trình nhưng ngay sau đó nó đã bị ẩn đi chờ đến thời điểm phát hành thực tế của Mountain Lion. Phiên bản mới của OS X có thể sẽ ra mắt trong tuần này, cũng có thể ngay ngày mai (25/7 theo giờ Mỹ).

Chủ nhân các sản phẩm chạy OS X Lion hoặc Snow Leopard không đủ điều kiện tham ra Up-to-Date Program có thể cập nhật Mountain Lion với giá 19,99 USD (khoảng 400 ngàn đồng).

NeoKim

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

5 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW