MacBook Pro 16 inch bản 2019 sẽ "thách thức" khách hàng với mức giá "cắt cổ"?

Nếu chờ mua MacBook Pro 16 inch phiên bản 2019, có lẽ bạn nên chuẩn bị hầu bao thật dày vì giá bán của thiết bị được cho sẽ gây sốc với nhiều người.

Có lẽ giới công nghệ chẳng còn mấy xa lạ với việc giá bán các sản phẩm của Apple luôn cao ngất ngưởng. Dường như gã khổng lồ công nghệ đến từ nước Mỹ đang có cuộc chạy đua với... chính mình để xem ai có thể bán sản phẩm giá đắt hơn vậy. Lần này là chiếc MacBook pro 16 inch 2019.

Theo giới thạo tin, phiên bản MacBook Pro 16 inch mới sẽ trình làng vào mùa thu này. Mặc dù vậy, những người có ý định mua chiếc máy này nên suy nghĩ thật kỹ nếu quyết định mua nó.

Theo hé lộ từ trang Economic Daily News, giá bán của MacBook Pro 16 inch mới sẽ không dưới 3000 USD (trên dưới 70 triệu đồng). Lưu ý rằng, đây mới chỉ là mức giá khởi điểm cho phiên bản thấp nhất. Nếu mua các phiên bản với tùy chọn cấu hình cao hơn, giá bán chắc chắn sẽ đội lên rất nhiều.

Phiên bản MacBook Pro 16 inch mới dự kiến trang bị màn hình LCD độ phân giải 3072 x 1920 pixel, cao hơn 2880 x 1800 pixel trên MacBook Pro 15 inch. Apple nhiều khả năng sẽ định vị phiên bản này giữa iMac và iMac Pro. Tuy nhiên khác với iMac, một chiếc MacBook Pro sẽ đem tới một cấu hình chất lượng và khả năng di động tốt hơn.

Táo Khuyết cũng được cho sẽ tung ra các bản nâng cấp MacBook Pro 13 inch và MacBook Air Retina hiện tại. Một số nâng cấp đáng chú ý có thể kể đến như thiết kế bàn phím mới, bỏ qua cơ chế cánh bướm trên các phiên bản MacBook hiện tại và chuyển sang "scissor switch". Trước đó bàn phím cánh bướm của MacBook đã bị người dùng phàn nàn vì thường xuyên bị dính phím và nhiều vấn đề khác.

Đáng tiếc hiện tại Apple vẫn kín tiếng về các kế hoạch sản phẩm của mình. MacBook Pro mới nhiều khả năng sẽ được trình làng tại một sự kiện riêng tổ chức vào tháng 10 như mọi năm.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

3 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

4 Sony và tham vọng chinh phục thế giới giải trí bằng nội dung anime

5 Tại sao một số người nghĩ rằng 2+2=5

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW