Smartphone Samsung đã có thể dễ dàng truyền dữ liệu với máy tính Windows

Sau khi chọn các thiết bị Galaxy để tích hợp tính năng sao chép, dán nội dung đa nền tảng với Windows 10, Microsoft lại tiếp tục giới thiệu một tính năng mới, giúp truy cập dễ dàng các dữ liệu trên thiết bị Samsung từ máy tính Windows và ngược lại.

Qua từng năm, mối quan hệ hợp tác giữa Samsung và Microsoft ngày càng phát triển

Theo SamMobile, Microsoft đã thông báo đến người dùng smartphone và máy tính bảng Galaxy hiện đã có thể kéo thả tập tin sang laptop Windows 10 thông qua ứng dụng Your Phone vừa được cập nhật. Tất cả các loại tập tin đều được hỗ trợ, nhưng sẽ không thể chuyển hơn 100 tệp cùng một lúc và kích thước tối đa của mỗi tệp là 512MB.

Để có thể sử dụng tính năng này, người dùng cần cài đặt ứng dụng Link To Windows phiên bản 1.5 (hoặc cao hơn) lên smartphone Galaxy và kết nối chúng với máy tính chạy phiên bản thử nghiệm nội bộ mới nhất của Windows 10. Cả hai thiết bị chỉ cần kết nối vào cùng một mạng Wi-Fi mà không cần đến bất kỳ sợi cáp kết nối nào.

Sau khi liên kết, người dùng sẽ cần mở ứng dụng Your Phone trên máy tính và tiến hành kéo thả tập tin trên điện thoại để chia sẻ dữ liệu. Tuy nhiên cần lưu ý rằng người dùng không được thu nhỏ cửa sổ ứng dụng Your Phone trên máy tính khi đang truyền tệp. Nếu không, mọi tiến trình hoạt động sẽ bị hủy ngay lập tức.  

Ngược lại, nếu muốn chuyển tập tin từ máy tính sang điện thoại Samsung, người dùng cũng thực hiện các bước tương tự. Mọi dữ liệu điện thoại nhận được sẽ được lưu trữ trong mục Tải xuống của bộ nhớ trong.

Thái Âu

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW