Chrome sắp có tính năng gộp nhóm tab giúp người dùng “ngăn nắp” hơn khi lướt web

Tính năng gộp nhóm tab trên Chrome cho máy tính đã được thêm vào phiên bản Chrome Beta và sẽ sớm xuất hiện trên các nền tảng khác nhau thông qua phiên bản ổn định vào tuần tới.

Chrome sắp có tính năng gộp nhóm tab giúp người dùng

Tôi (tác giả) thường mở 15-20 tab Chrome trên laptop của mình (và tôi cá là không phải chỉ mình tôi làm vậy). Mỗi lần như thế, chỉ mỗi việc sắp xếp ngăn nắp các tab thôi cũng đã đủ đau đầu rồi. May là Google sẽ sớm ra mắt tính năng gộp nhóm tab để giúp những người có thói quen mở nhiều tab lướt web như tôi trở nên ngăn nắp hơn.

Với tính năng mới này, người dùng có thể sắp xếp lại các tab có dán nhãn nhiều màu sắc ứng với nhiều mục đích khác nhau. Sau đó người dùng có thể dễ dàng di chuyển và tổ chức vị trí các tab nội trong phạm vi của một nhãn. Ngoài ra nếu không thích dùng chữ để đặt tên cho nhãn, bạn cũng có thể sử dụng emoji.

Chrome sắp có tính năng gộp nhóm tab giúp người dùng

Google còn cho biết là: giống với các tab thông thường, các nhóm cũng sẽ được lưu lại và sẽ tự phục hồi trạng thái một khi người dùng mở Chrome. Tính năng gộp nhóm tab sẽ có mặt trên các nền tảng như Windows, macOS, Linux và Chrome OS trong tuần tới. Nhưng nếu muốn trải nghiệm thêm tính năng này, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Chrome Beta tại đây.

Chrome sắp có tính năng gộp nhóm tab giúp người dùng

Trung ND

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW