Microsoft ra bản cập nhật cho Mail, Calendar và People

Đúng như tin đồn trước đó về việc Microsoft sẽ tiến hành tung ra bản cập nhật dành cho các ứng dụng cốt lõi trong Windows 8/RT, hôm nay, hãng đã chính thức có bản cập nhật mới cho các ứng dụng Mail, Calendar và People.

Trên trang blog chính thức của Windows cũng xác nhận về thông báo trên và bổ sung thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật. Theo đó, do ứng dụng Mail được người dùng sử dụng khá nhiều nên trong bản cập nhật mới này, người dùng sẽ có thể thao tác với nhiều tùy chọn hơn như đánh dấu quan trọng, chỉnh sửa thư, đổi tên hoặc xóa thư mục trực tiếp trong giao diện ứng dụng Mail. Ngoài ra, bản cập nhật mới này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm bất kỳ email nào trên máy chủ.

Bản cập nhật dành cho ứng dụng Calendar sẽ làm mới giao diện ứng dụng này với hình thức dễ sử dụng hơn. Thanh ứng dụng sẽ có thêm tùy chọn ‘Work week' với thiết lập lịch làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Cuối cùng, bản cập nhật dành cho People sẽ bổ sung thêm cho ứng dụng thanh điều hướng với tùy chọn ‘What's new' và thêm tùy chọn lựa chọn danh sách các liên lạc được sắp xếp theo tài khoản mạng xã hội hoặc đang ở trạng thái trực tuyến. Bạn cũng có thể đăng bài viết vào tường Facebook của bạn bè từ bên trong ứng dụng.

Hi vọng chúng ta sẽ sớm nhận được thêm các cập nhật mới cho các ứng dụng cốt lõi khác của Windows 8/RT.

Phạm Thái Học

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

4 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW