Windows 8.1 chính thức ra mắt, đã có bản dùng thử

Tại hội nghị Build thường niên vừa diễn ra tại San Fransico, Mỹ, Microsoft đã chính thức ra mắt Windows 8.1, đồng thời gã khổng lồ phần mềm cũng cho phép người dùng tải về bản dùng thử Windows 8.1 Preview từ trang chủ của hãng.

Theo The Verge, Windows 8.1 có khá nhiều sự thay đổi so với Windows 8. Bao gồm sự trở lại của nút Start, hỗ trợ độ phân giải màn hình lớn tương tự màn hình Retina…

Windows 8.1 chính thức ra mắt, đã có bản dùng thử

Bản dùng thử Windows 8.1 Preview hiện đã có trên trang tải về của Microsoft. Bản Preview này sẵn sàng với tất cả người dùng trong nay mai, nhưng hiện tại Microsoft chỉ cho phép người dùng Windows 8 tải về. Người dùng Windows 8 hiện tại có thể truy cập vào trang web của Microsoft và cài đặt một cập nhật nhỏ cho Windows. Sau đó thiết bị sẽ tự khởi động lại và hướng người dùng tới Windows Store, nơi mà bản cập nhật Windows 8.1 Preview có sẵn cho người dùng tải về.

Microsoft cho biết rằng bản Windows 8.1 Preview sẽ sớm được cung cấp rộng rãi cho tất cả mọi người. Người dùng Windows 8 có thể nâng cấp trực tiếp, trong khi những người dùng phiên bản Windows khác sẽ phải thực hiện tải xuống để cài đặt lại.

Hoàng Kỷ

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

5 Làm thế nào điện thoại và ứng dụng biết được vị trí của bạn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW