Cách chuyển tài khoản Gmail ngay trên thanh địa chỉ

Gmail hiện là dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay nhờ khả năng lọc thư rác tốt và tính năng theo dõi email theo chuỗi trao đổi rất tiện lợi. Ngoài ra, Google đã tích hợp dịch vụ này với cả Google Docs và Google Drive khiến nó càng trở nên mạnh mẽ.

Cách đây vài năm, thật ngạc nhiên là Gmail lại thiếu một tính năng rất quan trọng: chuyển đổi dễ dàng giữa các tài khoản. Khi đó, bạn phải đăng nhập rồi đăng xuất tài khoản để chuyển sang tài khoản khác. Điều này là vấn đề bởi nhiều người sở hữu hai tài khoản Gmail, một chiếc cho công việc và chiếc cho cá nhân. Hiện nay trên giao diện web của Gmail, tính năng này đã được đưa vào nhưng bạn phải mở vào tài khoản Gmail bên góc phải để chuyển sang tài khoản và chờ Gmail tải mất một lúc. Tuy nhiên, may mắn là có một cách chuyển đổi tài khoản Gmail nhanh hơn nhiều ngay trên thanh địa chỉ trình duyệt.

Chẳng hạn nếu bạn đã đăng nhập trên hai tài khoản Gmail thì tài khoản mặc định mở ra sẽ có đường dẫn như ảnh phía dưới đây.

Sau đó tài khoản thứ hai thì số 0 trong đường dẫn ở ảnh trên sẽ thay bằng số 1 và tương tự như vậy, các tài khoản Gmail thứ ba hoặc thứ tư sẽ thay số đó bằng 2 và 3. Như vậy, nếu muốn chuyển sang tài khoản thứ hai bạn chỉ cần thay số 1 vào số 0 trong thanh địa chỉ trên trình duyệt hoặc số 2 và số 3 nếu muốn chuyển sang các tài khoản thứ ba và thứ tư rồi bấm Enter là xong.

Chuyển sang tài khoản Gmail thứ hai chỉ cần thay số 1 vào số 0 trên thanh địa chỉ trình duyệt

Tương tự, chuyển sang tài khoản Gmail thứ ba chỉ cần thay số 2 vào số 1 trên thanh địa chỉ

NHM


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

4 Honda Air Blade 150 ABS ra mắt vào tháng 11?

5 Đừng chủ quan, Việt Nam không thắng Indonesia 20 năm qua ở các giải đấu chính thức

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW