.NET: Tên miền vượt thời gian

Có một số thứ có thể đương đầu với thử thách của thời gian, như là tên miền .net, một trong những tên miền đầu tiên trên mạng Internet. Trên thực tế, tên miền đầu tiên được tạo ra là Nordu.net. Giờ đây, với khoảng 15 triệu đăng ký, .net là một trong những tên miền phổ biến nhất hiện nay, nó đã chiếm được lòng tin của mọi người và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Chiến dịch quảng bá mới nhất của .net mang tên là Uncommonly Timeless (Vượt thử thách thời gian), đã nêu bật sức hấp dẫn bền bỉ của tên miền .net.

Nếu bạn có một niềm đam mê, một giấc mơ, một tài năng mà bạn muốn chia sẻ với mọi người thì một trong những bước đi đầu tiên cần làm để triển khai hoạt động trực tuyến là tạo sự hiện diện trên web. Và, việc đăng ký tên miền .net là một xuất phát điểm tuyệt vời, cho dù là bạn đang xây dựng một công ty mới khởi nghiệp, bắt đầu một sáng kiến mới hay bắt đầu lại mọi thứ từ đầu.

Suốt hơn 30 năm qua, tên miền .net đã chắp cánh ước mơ và đam mê của nhiều chủ doanh nghiệp và chuyên gia trên toàn thế giới. Để giúp các chủ doanh nghiệp tìm được tên miền ưng ý, Verisign cho ra đời trung tâm KeepDreamingUp.net dành cho doanh nghiệp nhỏ có tên miền .net. Trung tâm này đóng vai trò đầu mối cung cấp tư vấn và là nguồn cảm hứng về cách thức bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp, với các bài viết, video và tư vấn của các chuyên gia. Mục tiêu là xây dựng một cộng đồng có thể giúp mọi người bắt đầu và biến giấc mơ kinh doanh thành hiện thực.

Để tìm hiểu thêm về tên miền .net, bạn đọc vui lòng truy cập Trang Facebook về tên miền Dot Net.


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên dừng vô tư đăng ảnh con nhỏ lên Facebook

2 Chuyện gì đã thực sự xảy ra với máy bay mất tích Malaysia MH370? (phần 1)

3 Rắn có thể tự cắn chết mình bằng nọc độc của nó hay không?

4 Phim 'Về nhà đi con' quảng cáo vô tội vạ, VTV 'ăn dày' cỡ nào?

5 Amazon "lỡ" bán máy ảnh cao cấp chục ngàn đô với giá chỉ... 100 USD

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW