.NET: Tên miền vượt thời gian

Có một số thứ có thể đương đầu với thử thách của thời gian, như là tên miền .net, một trong những tên miền đầu tiên trên mạng Internet. Trên thực tế, tên miền đầu tiên được tạo ra là Nordu.net. Giờ đây, với khoảng 15 triệu đăng ký, .net là một trong những tên miền phổ biến nhất hiện nay, nó đã chiếm được lòng tin của mọi người và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Chiến dịch quảng bá mới nhất của .net mang tên là Uncommonly Timeless (Vượt thử thách thời gian), đã nêu bật sức hấp dẫn bền bỉ của tên miền .net.

Nếu bạn có một niềm đam mê, một giấc mơ, một tài năng mà bạn muốn chia sẻ với mọi người thì một trong những bước đi đầu tiên cần làm để triển khai hoạt động trực tuyến là tạo sự hiện diện trên web. Và, việc đăng ký tên miền .net là một xuất phát điểm tuyệt vời, cho dù là bạn đang xây dựng một công ty mới khởi nghiệp, bắt đầu một sáng kiến mới hay bắt đầu lại mọi thứ từ đầu.

Suốt hơn 30 năm qua, tên miền .net đã chắp cánh ước mơ và đam mê của nhiều chủ doanh nghiệp và chuyên gia trên toàn thế giới. Để giúp các chủ doanh nghiệp tìm được tên miền ưng ý, Verisign cho ra đời trung tâm KeepDreamingUp.net dành cho doanh nghiệp nhỏ có tên miền .net. Trung tâm này đóng vai trò đầu mối cung cấp tư vấn và là nguồn cảm hứng về cách thức bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp, với các bài viết, video và tư vấn của các chuyên gia. Mục tiêu là xây dựng một cộng đồng có thể giúp mọi người bắt đầu và biến giấc mơ kinh doanh thành hiện thực.

Để tìm hiểu thêm về tên miền .net, bạn đọc vui lòng truy cập Trang Facebook về tên miền Dot Net.


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW