Twitch Studio, phần mềm streaming của Twitch cho người dùng mới, đã có thể tải về

Twitch Studio - phần mềm phát trực tiếp trên trang web live-streaming nổi tiếng, đã được ra mắt vào hồi tháng 8 cho một nhóm người dùng - đã được mở công khai cho người dùng tải về (dù rằng ở hiện tại, nó chỉ dành cho PC).

Twitch Studio, phần mềm streaming của Twitch cho người dùng mới, đã có thể tải về

Được phát triển như một cách dễ dàng hơn để stream và hướng đến người dùng mới bắt đầu sử dụng Twitch, phần mềm này vừa có các chức năng cũng như giao diện khá thu hút. Phần mềm này dành cho những người có mong muốn được stream lên internet nhưng không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào.

Về mặt kỹ thuật, live streaming khá khó. Đó là một quy trình sản xuất video trực tiếp, đòi hỏi sự hiểu biết về hệ sinh thái, đôi khi đến từ sự phức tạp của phần mềm và plugin. Giống các khó khăn về công nghệ khác, người dùng cần phải đọc hàng loạt bình luận trên nhiều diễn đàn để tìm kiếm câu trả lời.

Twitch Studio, phần mềm streaming của Twitch cho người dùng mới, đã có thể tải về

Twitch Studio được thiết kế để loại bỏ những điều đó. Nó có thể tự động phát hiện những thứ như camera, micro và độ phân giải màn hình. Đồng thời, phần mềm này cũng đi kèm với một loạt các mẫu và cảnh báo nhằm mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho bạn, ngay cả khi không chắc về những gì đang làm.

Nếu bạn đang sử dụng Windows và hứng thú với việc live streaming, hãy thử tải xuống phiên bản Twitch Studio beta tại đây.

Minh Hùng theo The Verge


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nữ trọng tài xinh như hoa hậu mắc sai lầm rất 'ngây thơ' trong trận chung kết Sea Games 30

2 Sự giống nhau kỳ lạ của hành trình bóng đá nam ở Sea Games 2009 và 2019

3 Lộ diện "xe tốt" các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tặng

4 Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

5 Honda Air Blade 2020 ra mắt ngày 15/12, có "phanh ABS, động cơ 150cc"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW