Tải về Facebook Messenger cho desktop

Facebook Messenger cuối cùng cũng có ứng dụng máy tính để bàn riêng, giúp nhắn tin và trò chuyện video với bạn bè và gia đình từ máy tính dễ dàng hơn.

Ứng dụng hiện có sẵn trên Microsoft Store và Mac App Store, cho phép bạn nhắn tin cho bạn bè và gọi video giống như trên các phiên bản di động và web. Ngoài ra nó cũng có chế độ tối.

Tải về Facebook Messenger cho desktop

Ứng dụng máy tính để bàn độc lập cho Facebook Messenger xem ra mất thời gian quá lâu mới ra mắt vì thông tin về nó đã xuất hiện từ đầu năm 2016. Facebook đã ra mắt ứng dụng Workplace cho máy tính để bàn - công cụ được thiết kế nhằm mục đích duy trì kết nối các thành viên trong team - vào cuối năm 2017.

Ứng dụng Facebook Messenger máy tính để bàn ra mắt vào thời điểm đại dịch Covid-19 lan rộng trên toàn cầu, với hơn 1 triệu người đã bị nhiễm, hàng trăm triệu người phải ở nhà và làm việc từ xa, khiến cho công cụ hội nghị truyền hình như Zoom phát triển đột biến. Zoom đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội về các vấn đề riêng tư và bảo mật. Sự xuất hiện của Facebook Messenger sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn một chút khi trò chuyện video với bạn bè của họ.

Minh Hương

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

5 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW