Facebook ra mắt tính năng kết nối Watch Together, cho phép xem video chung trên Messenger

Facebook vừa cho ra mắt tính năng "Watch Together", tạm dịch là "Xem cùng nhau", cho phép bạn có thể xem video Facebook Watch chung với bạn bè từ ứng dụng Messenger.

Tính năng Watch Together mới của Facebook cho phép bạn thỏa sức vui chơi cùng bạn bè nhờ khả năng xem video chung ngay trên ứng dụng Messenger.

Với Watch Together, bạn có thể xem video và trò chuyện video với bạn bè cùng lúc. Nhờ đó bạn sẽ xem được phản ứng của bạn bè ngay khi cả hai cùng xem một đoạn video giải trí hài hước.

Facebook Watch có nhiều lựa chọn video phù hợp với sở thích. Đây là một trung tâm chứa nội dung video của Facebook, cho phép người dùng tải lên video, tạo livestream sự kiện thể thao,…

Một điều cần lưu ý rằng, Watch Together sẽ chỉ tương thích và kết nối với Facebook Watch. Nói cách khác, bạn không thể sử dụng nó với bất kỳ nền tảng chia sẻ hoặc phát trực tuyến video nào khác như YouTube, Netflix hoặc Hulu. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn xem một bộ phim nào đó không có trên Facebook Watch, bạn sẽ phải thử cách khác để xem phim trực tuyến cùng bạn bè.

Để bắt đầu một phiên xem video cùng nhau, bạn cần bắt đầu cuộc gọi video với bạn bè hoặc tạo phòng Messenger Rooms. Bạn có thể xem video với tối đa 50 người trong Messenger Rooms và tối đa 8 người khi gọi video trên Messenger.

Khi bạn đang trong Rooms, hãy vuốt lên trên màn hình và nhấn nút Watch Together. Facebook sau đó sẽ cung cấp cho bạn một nguồn cấp dữ liệu các video được đề xuất. Nhưng bạn cũng có thể chọn từ các danh mục video có sẵn trên Facebook Watch.

Việc bổ sung thêm Watch Together vào ứng dụng Facebook Messenger là một động thái đáng hoan nghênh của gã khổng lồ mạng xã hội.

Facebook trước đó đã tung ra tính năng Watch Party nhưng tính năng này chỉ có trên phiên bản desktop và trang web. Do đó, tính năng Watch Together trên thiết bị di động sẽ giúp việc kết nối với bạn bè trở nên thuận tiện hơn.

Hiện tính năng này đã có sẵn cho người dùng Facebook Messenger trên nền tảng iOS lẫn Android.

Tiến Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW