Facebook cho phép 50 người cùng upload ảnh cho một album

Thông thường mỗi người dùng Facebook chỉ có thể tải ảnh lên album do chính mình tạo ra. Nhưng với tính năng "Shared Photo Albums" vừa được mạng xã hội này giới thiệu thì 50 người có thể cùng upload ảnh lên một album, và mỗi người sẽ được tải lên tối đa 200 bức ảnh.

Facebook vừa ra mắt tính năng "Shared Photo Albums"

Theo đó, tính năng "Shared Photo Albums" cho phép một album có thể chứa đến 10.000 bức ảnh, gấp mười lần so với con số 1.000 bức ảnh mà Facebook đang áp dụng hiện nay. Tính năng mới được Facebook kỳ vọng sẽ kết nối người sử dụng và bạn bè tốt hơn với một album ảnh nhóm có quy mô lớn hơn nhiều.

Theo Techcrunch, người sở hữu album có thể thiết lập ba chế độ khác nhau: cho phép tất cả mọi người upload ảnh; chỉ cho phép những người được chỉ định (contributor) và bạn bè của họ chia sẻ; hoặc chỉ cấp quyền upload cho một số tài khoản nhất định. Người sở hữu album có thể xóa hoặc chỉnh sửa, thêm thông tin vào các ảnh nằm trong album của mình, còn những người chia sẻ thì chỉ có quyền chỉnh sửa những bức ảnh mà họ đã upload.

Hiện tính năng "Shared Photo Albums" mới chỉ áp dụng cho tài khoản cá nhân và chưa dùng cho các trang và hội nhóm (Pages). Tính năng này hiện vừa được áp dụng cho người dùng Facebook bằng tiếng Anh và chưa hỗ trợ các phiên bản ngôn ngữ khác trên toàn thế giới.

LD

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW