Yamaha Việt Nam triệu hồi 720 chiếc sportbike YZF-R3

Yamaha Motor Việt Nam vừa công bố triệu hồi 720 chiếc xe YZF-R3 để khắc phục lỗi có thể ảnh hưởng tới khả năng vận hành.

Thông cáo cho biết, theo sự phê duyệt của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam đã công bố triệu hồi 720 xe YZF-R3, được sản xuất từ tháng 06/2015 đến tháng 03/2016 với dải số khung từ MH3RH0760FK001001 đến MH3RH0760FK001720.

Có hai nguyên nhân có thể ảnh hưởng tới vận hành của xe liên quan đến đợt triệu hồi này. Thứ nhất, do sử dụng nguyên vật liệu không thích hợp chế tạo vòng bi ly hợp dẫn tới không cắt được ly hợp, trong trường hợp xấu nhất dẫn tới vỡ vòng bi ly hợp và không chuyển được số. Nguyên nhân thứ hai là do thiết kế van trong bơm dầu không hợp lý dẫn tới áp suất trong bơm dầu không chính xác, trường hợp xấu nhất có thể dẫn tới vỡ bánh răng bơm dầu.

Chương trình triệu hồi xe Yamaha YZF-R3 sẽ bắt đầu từ ngày 30 tháng 06 năm 2016. Khách hàng được kêu gọi đem xe đến các đại lý trong hệ thống Yamaha Sport Shop trên toàn quốc thay thế miễn phí các phụ tùng trong diện triệu hồi bằng phụ tùng đã được cải tiến.

Để được hướng dẫn chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 18001588 (miễn phí) từ Thứ hai đến Chủ Nhật (8:00-22:00) hoặc liên hệ các đại lý Yamaha Sport Shop gần nhất tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

Chi tiết xin tham khảo tại website chính thức của Yamaha: http://www.yamaha-motor.com.vn/

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

5 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW