Huyndai Palisade lộ mức giá 2,2 tỷ đồng tại Việt Nam

Một bảng báo giá xe mới được cho là của hãng Huyndai vừa được lan truyền trên một vài diễn đàn mạng, đã hé lộ về mức giá bán của chiếc xe Huyndai Palisade là 2,2 tỷ đồng. Bảng báo giá được lan truyền này cũng tiết lộ mức giá các dòng xe khác của hãng Huyndai.

Theo nhiều nguồn tin thì bảng báo giá xe mới được lan truyền trên một vài diễn đàn là của Huyndai tại Việt Nam. Hiện nay thì Huyndai Việt Nam vẫn chưa đưa ra thông báo xác nhận nguồn tin này.

Ngoài mức giá bán được lan truyền thì cách đây vài ngày, thông số kỹ thuật chi tiết của Palisade đã được lộ ra. Mẫu xe Palisade sử dụng động cơ Diesel 2,2 lít, hộp số 8 cấp và kèm theo đó Palisade của Huyndai cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như màn hình 10 inch, âm thanh 12 loa Krell, cảnh báo lệch làn, camera 360 độ, 9 túi khí an toàn.

Nếu bảng giá nêu trên là chính xác, thì mẫu xe Palisade sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford Explorer. Mẫu xe Huyndai Palisade đang được hãng định vị là một mẫu SUV cỡ lớn, trên phân khúc của người đàn anh Huyndai Santafe.

NTN


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyên gia Nhật khẳng định đa số mọi người đều cắt móng chân sai cách, đây mới là cách làm đúng!

2 Trung Quốc không thể tấn công tàu sân bay của Mỹ, và đây là lý do tại sao

3 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

4 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

5 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW