Honda Air Blade 150 ABS ra mắt vào tháng 11?

Ngày 5/11 tới đây, khả năng Honda Việt Nam sẽ ra mắt thị trường mẫu xe Honda Air Blade 2020 sở hữu động cơ 150cc và kèm theo đó là hệ thống phanh ABS 1 kênh.

Theo nhiều nguồn tin, vào ngày 5/11 Honda có thể sẽ ra mắt phiên bản mới nhất của mẫu xe Honda Air Blade 2020 với nhiều công nghệ được trang bị, tiêu biểu là hệ thống phanh ABS và với phiên bản này thì Honda Việt Nam cũng sẽ nâng cấp giúp mẫu xe mới lên 150 phân khối. Bên cạnh đó có thể dự đoán khối động cơ mới của Honda Air Blade 2020 là khối động cơ được lắp chung với các mẫu xe 150 phân khối khác của Honda như SH, PCX.

Ở phiên bản Honda SH150, Honda Việt Nam trang bị khối động cơ dung tích thực là 153 phân khối, cho công suất cực đại 14,5 mã lực tại 7.550 vòng/phút, trang bị phun xăng điện tử.

Với hệ thống phanh ABS được trang bị trên Honda Air Blade 2020 sẽ giúp mẫu xe này trở nên an toàn hơn khi được sử dụng trong điều khiện thời tiết xấu, trơn trượt. Bên cạnh đó mẫu xe này cũng không thể thiếu hệ thống khóa thông minh của Honda (Smart key).

Do được trang bị động cơ mới và hệ thống phanh ABS 1 kênh, nên dự kiến mẫu xe Air Blade 150 ABS sẽ có giá tăng cao khoảng trên dưới 55 triệu đồng. 

NTN

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW