Honda SH 2020 ra mắt tại Ý, thiết kế mới và động cơ mới

Honda SH 2020 đã chính thức được giới thiệu tại Ý trước thềm triển lãm EICMA 2019 với nhiều thay đổi mới từ kiểu dáng đến động cơ.

Ngoại hình của Honda SH 2020 sẽ có một số thay đổi đặc biệt là thiết kế mới của hệ thống đèn chiếu sáng. Vị trí đèn pha sẽ được đưa xuống dưới mặt nạ giống các mẫu xe tay ga thế hệ mới của hãng, đèn xi-nhan đặt cao trong khi đèn định vị nằm tại vị trí quen thuộc của đèn pha.

Ở phía sau, cụm đèn hậu cũng được thiết kế mới lại với thiết kế LED mềm mại và có phần chưa phù hợp với tổng thể thiết kế của xe. Mặt đồng hồ hiển thị thông tin của Honda SH 2020 thay vì sử dụng bảng đồng hồ cơ, sẽ sử dụng công nghệ màn hình điện tử hiện đại, có cổng sạc USB thay thế dạng tẩu thuốc.

Chiều cao yên xe 799 mm.

Hệ thống treo phía sau được Honda tối ưu cho SH 2020 nhằm tăng sự thoải mái cho người ngồi. Bình xăng dung tích 7 lít được di chuyển ra vị trí đằng trước, điều này giúp không gian chứa đồ phía dưới yên xe có thể chứa được nhiều vật dụng hơn thay vì mũ 3/4 như ở những phiên bản đàn anh trước đây. Sự thay đổi mới này là một điểm cộng lớn dành cho SH 2020, vì người dùng có thêm khoảng trống để chưa thêm vật dụng cần thiết.

Honda SH cũng được trang bị động cơ ESP+pain mới với 2 phiên bản được phân phối là 125i và 150i. Với phiên bản 125i, động cơ cho công suất 12,5 hp tại 8.250 vòng/phút, Mô-men xoắn cực đại khoảng 11,4 Nm. Phiên bản 150i mạnh hơn với công suất khoảng 16 hp tại 8.500 vòng phút và mô-men xoắn cực đại đạt 14,2 Nm. Công nghệ chống trượt HSTC sẽ xuất hiện trên SH 2020 đi kèm với ABS tuỳ chọn tương tự như hiện hành.

Phiên bản chính thức của mẫu xe SH 2020 sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào sáng ngày hôm nay.

NTN

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

5 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW