Honda Air Blade 2020 ra mắt ngày 15/12, có "phanh ABS, động cơ 150cc"

Honda Việt Nam chắc chắn sẽ ra mắt một mẫu xe mới vào ngày 15/12 và nhiều nguồn tin thân cận của VnReview.vn khẳng định rằng đó là chiếc Honda Air Blae 2020.

Cuối tuần này Honda Việt Nam sẽ ra mắt một mẫu xe mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Như những lần trước, hãng xe đến từ Nhật Bản giữ kín thông tin và không tiết lộ đó là sản phẩm thuộc phân khúc hay dòng nào. Tuy nhiên, có thể thấy rằng gần như tất cả các mẫu xe máy mới trong danh mục sản phẩm của Honda Việt Nam đã được ra mắt trong năm nay, ngoại trừ dòng Air Blade. Cùng với đó, những thông tin rò rỉ về mẫu xe mới này đã được tiết lộ từ cách đây vài tháng càng chứng minh rằng Air Blade 2020 sẽ được ra mắt trong ngày 15/12.

Hồi tháng 11/2019, có rất nhiều tin đồn rằng Honda sẽ cho ra mắt mẫu xe Air Blade 2020. Tuy nhiên, cuối cùng sản phẩm được giới thiệu lại là SH 2020.

Giới thạo tin cũng cho biết thêm nhiều khả năng Air Blade 2020 sẽ có nhiều sự thay đổi về thiết kế so với các phiên bản cũ. Theo đó, phần đầu xe sẽ được cải tiến để sở hữu những nét trông 'ngầu' hơn và có phần giống với 'người anh em' Winner X với 2 dải đèn vuốt ngược lên trên.

Trước đây, các mẫu xe Air Blade được đánh giá cao bởi sự đa dụng, phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau từ sinh viên đến người cao tuổi. Tuy nhiên, đến phiên bản mới sắp tới sẽ là một bước đột phá của Honda cho dòng xe này.

Cách đây không lâu, hình ảnh đầu tiên được cho là của chiếc Honda Air Blade 150 ABS đã được lộ diện. Nhìn hình ảnh này có thể dễ dàng nhận thấy có dòng chữ ABS trên chiếc xe khiến nhiều người càng tin tưởng hơn về khả năng có mặt của hệ thống chống bó cứng phanh trên sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Honda.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của Honda Air Blade 2020?

Không chỉ nâng cấp về hệ thống phanh, mẫu xe Air Blade ABS 150cc được đồn đoán ra mắt trong ngày 15/12 sẽ là một bước cải tiến về động cơ so với phiên bản tiền nhiệm. Nếu như trước đây, các phiên bản cũ của dòng xe này dùng động cơ eSP-125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn thì đến bản mới này nhiều khả năng sẽ dùng động cơ 150cc mạnh mẽ hơn rất nhiều và được người trẻ đánh giá cao.

Ngoài 2 sự thay đổi chính vừa nêu trên, Honda Air Blade phiên bản mới nhiều khả năng sẽ có chìa khóa thông minh Smart Key và có một ngoại hình cải biến khá nhiều so với phiên bản trước. Các nguồn tin đều cho rằng Honda Air Blade 2020 sẽ có giá khoảng 55 triệu đồng và sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX 2019.

T.T


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lật tẩy "Phòng chat thứ N", thứ bệnh hoạn trong xã hội số Hàn Quốc

2 "Đừng bắt em phải quên" bị dừng phát sóng không phải do phim dở

3 Tại sao các gia đình ở Ý không thể nói lời từ biệt người chết vì Covid-19?

4 Bí ẩn phía sau viên gạch nóng 1.200 độ C có thể cầm lên bằng tay không

5 Sinh viên Trung Quốc tháo chạy khỏi Mỹ về nước bằng máy bay riêng, nhưng không dễ

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW