Quang Hải làm đại sứ thương hiệu dầu nhớt Kixx tại Việt Nam

Thương hiệu dầu nhớt Kixx thuộc tập đoàn GS Caltex của Hàn Quốc vừa công bố hợp tác cùng Quang Hải, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Á, làm đại sứ thương hiệu tại Việt Nam.

Theo đó, cầu thủ sinh năm 1997 từng được đề cử giải Cầu thủ Xuất sắc nhất châu Á năm 2019 sẽ tham gia vào các hoạt động truyền thông của thương hiệu dầu nhớt Kixx tại Việt Nam, mở đầu là video quảng bá thương hiệu và sản phẩm vừa ra mắt. Cùng với video này, Quang Hải cũng sẽ xuất hiện trên các quảng cáo radio và bảng quảng cáo ngoài trời, giúp thương hiệu Kixx truyền cảm hứng và đến gần hơn với người dùng trong thời gian tới.

Ông Kim Hyun Wook, Trưởng văn phòng đại diện GS Caltex tại TP.HCM cho biết Quang Hải là cầu thủ giỏi và có thể truyền tải các giá trị thương hiệu của Kixx. "Những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của Quang Hải tương đồng với tinh thần thương hiệu của chúng tôi, đó là luôn cố gắng để mang đến cho người dùng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất", ông Kim Hyun Wook nói.

Thương hiệu dầu nhớt Kixx gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005. Kixx hiện đang cung cấp hàng loạt sản phẩm dầu nhờn và dầu nhớt tại Việt Nam, bao gồm PAO 1 dành cho dòng xe cao cấp, G1 SN Plus, HD1 cho xe khách và Ultra 4T cho xe máy. Mới đây, Kixx đã mở chiến dịch "Love Helmet - Hãy đội mũ bảo hiểm" cung cấp các loại mũ bảo hiểm chất lượng cho người lái xe máy và các chiến dịch mang tính giáo dục giúp nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp cho thợ cơ khí.

TT


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

2 Tại sao xác cá voi chết lại cực kỳ nguy hiểm?

3 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

4 Bằng mọi cách “còn nước, còn tát” điều trị bệnh nhân 91 phi công Anh 43 tuổi

5 Fanpage 3 triệu thành viên NEU Confessions bị khóa sau làn sóng report tội "ăn cắp bài, dối trá, tiêu cực"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW