Hơn 160 xe Jaguar và Land Rover được điều động ứng cứu trong đại dịch Covid-19

Jaguar và Land Rover đã điều động trên toàn cầu hơn 160 chiếc xe hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp trong mùa dịch virus Corona.

Với tổng số 57 chiếc xe, bao gồm 27 chiếc Defender mới trong lô xe cứu trợ đã được đưa vào sử dụng bởi Hội Chữ Thập Đỏ Anh Quốc, với mục đích vận chuyển thuốc và thực phẩm cho những người cần giúp đỡ, trong đó có những người lớn tuổi ở nước Anh và những người chịu ảnh hưởng bởi quy định giữ khoảng cách.

Và 65 chiếc xe khác đồng thời được chuyển tới tay các Cộng đồng Hiệp hội Chữ Thập Đỏ tại Úc, Tây Ban Nha, Nam Phi và Pháp với định hướng sẽ vận chuyển những chiếc xe khác và đưa vào công cuộc cứu trợ tại nước Anh và các quốc gia khác.

Tổng số 57 chiếc xe bao gồm 27 chiếc Defender mới đã được cung cấp cho Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc.

Đội ngũ của Jaguar và Land Rover tại Tây Ban Nha, Pháp, Nam Phi và Úc đã chuyển đến cho cộng đồng của Hiệp hội Chữ thập đỏ mượn những chiếc xe để vận chuyển, đồng thời các đội ngũ Jaguar và Land Rover trên các thị trường khác cũng đang sẵn sàng hỗ trợ thêm cho các quốc gia này.

Sự hỗ trợ này đang được cung cấp với những lô xe sẵn có, do việc hoãn lại của các sự kiện ra mắt sắp tới.

Các trang thiết bị bảo hộ đã được Jaguar Land Rover được tài trợ cho tổ chức Dịch vụ Y tế Quốc gia NHS, bao gồm kính đeo bảo hộ tại bệnh viện Royal Bolton, St James ở thành phố Leeds và bệnh viện nhi tại thành phố Birmingham.

Land Rover, Hiệp hội Chữ Thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế (IFRC) đã hợp tác với nhau trong hơn 65 năm qua, giúp đỡ các cộng đồng chuẩn bị và ứng phó trong các tình huống khẩn cấp, cùng với đó là các dự án phòng chống thảm họa trên thế giới.

Thông qua mối quan hệ với Hiệp hội Chữ Thập đỏ Anh Quốc, Land Rover hỗ trợ tạo dựng quỹ cứu trợ khẩn cấp thông qua Liên minh Phòng chống Thảm hoạ, nơi sẽ hỗ trợ tạo dựng các dự án phục hồi sau biến động tại nước Anh và thế giới, cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi thảm hoạ đến.

Thế Nam

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW