PEGA bất ngờ giảm giá 5 triệu đồng xe điện PEGA-S, cho hoàn tiền nếu không ưng ý

Trong sự kiện diễn ra lần này, công ty xe điện PEGA đã đổi tên mẫu xe ra mắt cách đây không lâu của hãng sang tên gọi mới là PEGA-S. Bên cạnh đó, PEGA-S cũng được nâng cấp, cải tiến về chi tiết và trang bị.

PEGA chia sẻ, hãng không chỉ đổi tên PEGA eSH thành PEGA-S, mà còn thực hiện một số nâng cấp, cải tiến cho xe so với phiên bản trước đây.

PEGA-S được hãng cải tiến góc lái mở rộng thêm 6 độ chia đều cho hai bên, giúp người lái dễ dàng di chuyển trong ngõ ngách. Đầu xe cũng được thiết kế giảm trọng lượng tạo cảm giác đánh lái dễ dàng hơn. Hệ thống điều tốc ECU đã được cân chỉnh lại giúp cho trải nghiệm tăng tốc và vận hanh êm ái. Ngoài ra, yên xe cũng được hạ xuống mức 760mm để phù hợp với thể trạng của số đông người dùng. 

Chiều cao yên hạ từ 780 mm xuống còn 760 mm

Hệ thống chiếu sáng cũng được PEGA tăng cường hiệu năng, hiệu quả theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam. Chất liệu nhựa ở phiên bản mới cũng được hoàn thiện tỉ mỉ, hạn chế việc lộ các vết cắt.

Bên cạnh hoạt động bàn giao xe, PEGA cũng đưa ra thêm chương trình tri ân khách hàng, khi giảm giá 5 triệu đồng so với giá niêm yết. Ngoài ra, với khách hàng đã đặt cọc và bị lùi thời gian giao xe do dịch Covid-19, PEGA cũng giảm thêm 500.000 đồng nữa vào giá.

Trong sự kiện lần này, ông Đoàn Ngọc Linh cũng chia sẻ về việc tặng phiếu quà tặng cho khách hàng mua xe đợt đầu. Với phiếu quà tặng này, chủ xe có thể trải nghiệm trong 7 ngày, nếu cảm thấy chưa ưng ý hoàn toàn có thể trả lại xe và được hoàn tiền 100%.

Cũng trong buổi lễ bàn giao, ông Đoàn Linh người đứng đầu PEGA cũng tiết lộ về kế hoạch xuất khẩu xe điện sang thị trường Cuba.

Thế Nam

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW