Honda CR-V 2020 sẽ ra mắt vào ngày 30/7, 3 phiên bản, lắp ráp tại Việt Nam

Honda Việt Nam (HVN) vừa đưa ra thông báo thời gian dự kiến ra mắt mẫu xe Honda CR-V 2020 vào ngày 30/7/2020 với 3 phiên bản L, G và E. Cả 3 phiên bản đều được lắp ráp tại Việt Nam và sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% trước bạ.

Sau một loạt hình ảnh rò rỉ trước đó, mới đây Honda Việt Nam đã chính thức lên tiếng về việc thời điểm ra mắt mẫu CR-V 2020. Theo đó, vào ngày 30/7/2020 tới đây, phiên bản mới Honda CR-V 2020 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với 3 phiên bản L, G, E.

Hệ thống bao gồm 5 công nghệ ưu việt như hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS), hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB), hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF), hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM), hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS).

Hình ảnh Honda CR-V 2020 lần đầu lăn bánh ra đường

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng hé lộ thêm CR-V 2020 sẽ sở hữu Honda LaneWatch - camera quan sát làn đường tích hợp ở gương chiếu hậu giống như trên Accord đang bán trong nước. Công nghệ sạc không dây và cốp chỉnh điện với tính năng mở cốp rảnh tay cũng lần đầu xuất hiện.

Ngoài ra, động cơ trên Honda CR-V 2020 bản lắp ráp được cho là giữ nguyên, là loại tăng áp 1.5L VTEC TURBO. Xe giữ nguyên cấu hình 5+2 chỗ.

Các thông số kỹ thuật cũng như giá bán của mẫu CUV này vẫn chưa được tiết lộ. Theo đó, với việc chuyển sang lắp ráp trong nước, chủ xe sẽ được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trong thời gian tới.

Thế Nam

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

2 Tại sao một số người nghĩ rằng 2+2=5

3 Sony và tham vọng chinh phục thế giới giải trí bằng nội dung anime

4 Những ứng dụng thay thế Photoshop tốt nhất mà lại hoàn toàn miễn phí

5 Bill Gates dự đoán Covid-19 sẽ biến khỏi các nước phát triển cuối năm 2021, các nước đang phát triển cuối năm 2022

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW