Yamaha mở chiến dịch quảng bá dòng xe Exciter tại Việt Nam

Ngày 24/07, Yamaha Motor Việt Nam tổ chức họp báo khởi động cho dòng xe Exciter tại Việt Nam, mang tên "RIDING WITH THE KING". 

Trong khuôn khổ chiến dịch "RIDING WITH THE KING" sẽ bao gồm 3 hoạt động chính như hành trình cùng xe côn tay Exciter, giải đua xe Yamaha GP và Yamaha Y-Riders Fest với rất nhiều hoạt động dành cho thành viên sở hữu xe Yamaha Exciter. 

Yamaha tổ chức giải đua xe Yamaha GP bao gồm 3 giải và 5 hệ thi đấu:

Giải Mở Rộng với hệ xe số 150: Dành cho các VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp (ưu tiên VĐV chuyên nghiệp), đăng kí qua Liên đoàn Xe đạp – Môtô Việt Nam. Nhận tối đa 20 VĐV, ưu tiên VĐV đăng kí trước. Việc lựa chọn và sắp xếp VĐV do BTC quyết định dựa vào tình hình thực tế. VĐV sử dụng xe của mình để thi đấu. Tất cả các dòng xe tham gia thi đấu đều phải do Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và lắp ráp (không áp dụng xe nhập khẩu). Dung tích xi lanh tối đa là 150cc cho xe số và 155cc cho xe ga (sai số 1%).

Giải Xe Hãng: Dành cho các VĐV bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp (ưu tiên VĐV bán chuyên nghiệp). VĐV sử dụng xe của hãng cung cấp để thi đấu. Đăng ký tối đa 2 hệ thi đấu. Từ năm 2020, nếu một VĐV đã đạt thành tích cao trong một Hệ bất kỳ (Giải Nhất/Nhì/Ba) thì VĐV này sẽ chỉ được thi đấu ở các Hệ khác, không được thi đấu lặp lại tại Hệ đó nữa. Điều kiện này không áp dụng cho VĐV nữ.

Riêng với các VĐV nữ, nếu số lượng VĐV nữ đăng ký tham gia thi đấu trong một hệ bất kỳ đạt từ 12 người trở lên, BTC sẽ xem xét tổ chức riêng một vòng đua với quy mô giải thưởng tương đương.

VĐV sử dụng xe của mình để thi đấu. Xe phải do Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và lắp ráp và có công suất động cơ không vượt quá 150cc (sai số 1%).

Giải Câu Lạc Bộ với hệ xe số và hệ xe ga:

Dành cho các đối tượng không phải là VĐV đăng kí các hệ trên, và ưu tiên thành viên các câu lạc bộ Exciter (đã đăng ký với Yamaha Motor Việt Nam). Nhận tối đa 40 VĐV. Việc lựa chọn và sắp xếp VĐV do BTC quyết định dựa vào tình hình thực tế.

Mới đây, Yamaha Motor Việt Nam đã cho ra mắt Cộng đồng Yamaha Riders (Y-Riders Club) quy tụ các câu lạc bộ Exciter, NVX, R3, R15, MT-15, TFX với số lượng thành viên, câu lạc bộ tại Việt Nam. Một chuỗi các sự kiện Y-Riders Fest sẽ được tổ chức, bắt đầu từ Đà Nẵng hoặc Nha Trang.

Thế Nam

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

3 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

4 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW